Samsung – nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu thế giới, mới đây đã công bố sự kiện “Galaxy Unpacked” vào ngày 28/4, hé lộ việc công bố thiết bị “Galaxy mạnh nhất”.

Sự kiện sẽ được phát trực tiếp trên trang web chính thức của Samsung lúc 21h00 ngày 28/4 (theo giờ Hà Nội). Đây sẽ là sự kiện ‘Unpacked’ thứ ba của công ty trong năm nay, sau khi đã tổ chức một sự kiện vào tháng Giêng cho dòng Galaxy S21 và một sự kiện khác vào tháng Ba vừa qua, để ra mắt dòng điện thoại thông minh Galaxy A-series.

Theo như lịch trình hằng nằm, Samsung sẽ tung ra dòng sản phẩm cao cấp Galaxy S-series và dòng Galaxy Note vào tháng 8. Vì vậy, mẫu thiết bị ra mắt tại sự kiện này có thể sẽ là một chiếc máy tính xách tay.

Các báo cáo trước đây cho biết gã khổng lồ Hàn Quốc có kế hoạch tung ra một chiếc máy tính xách tay Galaxy mới, bao gồm cả Chromebook. Vì vậy, sự kiện sắp tới có thể liên quan đến các báo cáo trên. Theo như tiêu đề của sự kiện, việc ra mắt điện thoại thông minh tầm trung dường như là điều khó xảy ra.

Samsung cũng có kế hoạch tung ra mẫu điện thoại thông minh màn hình gập mới, nhưng các báo cáo chỉ ra rằng những thiết bị này chỉ có thể được ra mắt vào mùa hè. Mẫu máy tính xách tay mới được ra mắt lần này có thể là Galaxy Book Pro và Galaxy Book Pro 360, đi kèm với kết nối 5G, màn hình OLED, hỗ trợ bút S-Pen và các thông số kỹ thuật cao cấp khác.

Mặt khác, Apple hiện cũng đang tổ chức một sự kiện ra mắt vào ngày 20 tháng 4 , mang tên “Spring Loaded”, nơi công ty dự kiến ​​sẽ ra mắt các mẫu iPad Pro mới của mình. Apple cũng có thể giới thiệu một số thiết bị Mac mới dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm nay.