Dải sản phẩm đa dạng từ Fluke được RS trữ sẵn tại thị trường nội địa giúp các ngành công nghiệp trong khu vực Đông Nam Á hoạt động hiệu quả trong bối cảnh đại dịch phức tạp.

RS Components, đối tác giải pháp đa kênh toàn cầu cho các khách hàng và nhà cung cấp thuộc khối ngành công nghiệp, vừa thông báo chương trình quà tặng bao gồm các sản phẩm của Fluke tại Đông Nam Á. Đây là thương hiệu hàng đầu uy tín về thử nghiệm và đo lường cho việc lắp đặt và bảo trì dịch vụ công nghiệp và điện tử, điện và nhiệt độ, chất lượng không khí trong nhà và hiệu chuẩn quy trình.

Bắt đầu từ tháng 4 đến ngày 28/05/2021, khách hàng sẽ được trải nghiệm miễn phí khi mua một số sản phẩm nhất định của Fluke, như đồng hồ vạn năng kỹ thuật số hoặc Ampe kìm.

RS cung cấp đa dạng các sản phẩm của thương hiệu Fluke vốn rất phổ biến trong sản xuất, vận tải, dịch vụ tiện ích, giáo dục, các ngành dân dụng và thương mại.

Sản phẩm bán chạy nhất của Fluke hiện đang có sẵn trên website của RS gồm có đồng hồ vạn năng cầm tay Fluke 287 được tích hợp TrendCapture giúp nhanh chóng ghi lại hiệu suất thiết kế. Với khả năng ghi nhật ký và hiển thị dưới dạng biểu đồ độc đáo, Fluke 287 cho phép người dùng xem lại các phiên dữ liệu đã ghi mà không cần PC.

Ampe kìm Fluke 376 True RMS AC/DC với iFlex® cung cấp hiệu suất được cải thiện cho một loạt các tình huống đo hiện tại. Fluke 376 bao gồm đầu dò dòng điện linh hoạt iFlex mới giúp mở rộng phạm vi đo lên 2500 A ac đồng thời tăng độ linh hoạt hiển thị và khả năng đo xung quanh các dây dẫn có kích thước lớn và cải thiện khả năng tiếp cận dây.

Danh mục sản phẩm của Fluke như đồng hồ vạn năng và các phụ kiện, cũng như nhiệt kế hồng ngoại đều có sẵn tại thị trường Singapore để kịp thời giao tận tay người mua trong khu vực Đông Nam Á bất cứ lúc nào.

Chương trình tặng quà này cùng dải sản phẩm đa dạng của Fluke có sẵn cho phép chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Đông Nam Á một cách nhanh chóng và chính xác; giúp các doanh nghiệp vận hành mượt mà qua việc hỗ trợ đội ngũ kỹ sư, thợ điện, kỹ thuật viên và nhà thầu. Công nghệ đỉnh cao của Fluke giúp khách hàng hoạt động bền vững và hiệu quả hơn, đồng thời giảm thiểu mức tiêu thụ điện năng trong quá trình sử dụng”.

Ông Sean Fredericks, Chủ tịch của RS Components tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, cho biết.

Tập đoàn Fluke là đơn vị sản xuất thiết bị đo lường điện tử chuyên nghiệp và nhỏ gọn hàng đầu thế giới. Đối tượng khách hàng của Fluke là các kỹ thuật viên, kỹ sư, thợ điện và nhà đo lường có trách nhiệm cài đặt, khắc phục sự cố và quản lý các thiết bị điện – điện tử công nghiệp, cũng như hiệu chỉnh quy trình để kiểm soát chất lượng.

Bên cạnh việc phân phối các dòng sản phẩm của Fluke, RS Components còn cung cấp hơn 500.000 đơn vị sản phẩm đa dạng đến từ nhiều danh mục như Bảo dưỡng, Sửa chữa và Đại tu (MRO) và các thiết bị điện tử, với tỷ lệ hàng có sẵn luôn ở mức 97%.