(Việt Nam)-Ngày 6 tháng 7, 2023 –  Kingston Technology vừa chính thức ra mắt Giải pháp toàn diện RBV - combo bộ nhớ RAM và ổ cứng SSD được tinh chỉnh một cách đặc biệt, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng cho người dùng.

Kingston là nhà sản xuất mô đun bộ nhớ độc lập lớn nhất thế giới và là đơn vị dẫn đầu thị trường SSD, hãng tự hào cung cấp dịch vụ khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp với chế độ bảo hành trọn đời cho tất cả các mô đun bộ nhớ và bảo hành trong nhiều năm cho các sản  ổ cứng SSD và ổ USB.

Ảnh: Kingston Việt Nam.

Để nâng cao trải nghiệm cho các game thủ, những người sáng tạo nội dung, người dùng phổ thông và những người quan tâm đến hiệu suất PC, Kingston đã đặc biệt tinh chỉnh giải pháp RBV bao gồm bộ nhớ RAM và ổ cứng SSD để đảm bảo khả năng tương thích và mang đến hiệu suất cao nhất.

• Game thủ thực thụ: Nhấn mạnh đáng kể vào hiệu suất và sự thỏa mãn về trải nghiệm, Kingston FURY Renegade DDR5 và Kingston FURY Renegade SSD sẽ giúp các game thủ và tín đồ ép xung PC (overlocker) nâng giới hạn của cấu hình hiện tại để máy tính đạt hiệu suất cao hơn cùng khả năng xử lý vượt trội hơn.

• Nhóm người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp: Kingston FURY Beast DDR5 và Kingston KC3000 SSD sẽ mang lại lợi thế bổ sung khi đáp ứng được khối lượng công việc mà các nhà thiết kế 2D và 3D yêu cầu, đảm bảo mang đến một tốc độ đáng gờm đủ sức khơi dậy sức sáng tạo mãnh liệt cho nhóm người dùng này.

• Nhóm người dùng phổ thông: Kingston ValueRAM DDR5 và Kingston NV2 SSD mang đến hiệu suất nổi trội trong một mức giá hợp lý, đáp ứng nhu cầu của  học sinh-sinh viên, chủ doanh nghiệp và những người dùng có nhu cầu sử dụng máy tính cho các tác vụ cơ bản và thông thường.

Trong thời gian từ hôm nay đến hết ngày 30/07/2023, khách hàng sẽ được tặng ngay túi dây rút (string bag) Kingston phiên bản giới hạn khi mua bất kì ổ cứng Kingston SSD 1TB+ hoặc thanh RAM Kingston FURY DDR4 3200MT/s 16GB+.