Một vài hình ảnh cùng thông số kỹ thuật của mẫu smartphone cao cấp Oppo Reno 4 mới đây đã được tung lên trên mạng xã hội Weibo, gián tiếp xác nhận cho phiên bản kế nhiệm của Reno 3.

Reno là một trong những dòng smartphone nổi tiếng của Oppo, sản phẩm mới nhất của hãng hiện nay có mặt trên thị trường là Oppo Reno 3. Gần đây, xuât hiện nhiều thông tin và hình ảnh rò rỉ đã xác nhận rằng Reno 3 sắp có một phiên bản kế nhiệm mang tên Oppo Reno 4.

Mới đây, Một vài hình ảnh dành cho hoạt động quảng cáo Reno 4 đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội Weibo, những hình ảnh trên cũng cho thấy Reno 4 sẽ mang một thiết kế khá ấn tượng. Ngoài ra, một vài thông số kỹ thuật của nó cũng đã bị hé lộ qua những hình ảnh quảng cáo trên.

Thiết kế của Oppo Reno 4

Hiện tại, chỉ mới có mặt sau của Reno 4 bị rò rỉ trên mạng. Những hình ảnh quảng cáo này cho thấy Reno 4 sẽ được trang bị 4 camera nằm trong một cụm module lớn, các cảm biến chính có kích thước khá lớn và có thể nhìn thấy rõ các cảm biến này nhô ra khỏi cụm. Dòng iPhone 11 đã bắt đầu xu hướng thiết kế này và hiện này nhiều hãng smartphone Trung Quốc cũng đang bắt chước theo kiểu thiết kế này.

Ngoài ra, cũng có thể thấy được một số khẩu hiệu và nhãn được ghi trên mặt sau của Reno 4, nhưng nhiều khả năng nó sẽ không xuât hiện trên sản phẩm thực tế.

Hy vọng với thiết kế độc đáo này, cụm camera của Reno 4 sẽ cho ra những hình ảnh với chát lượng tốt nhất. Hiện có thể xác định 2 màu sắc sẽ xuất hiện dựa trên những hình ảnh quảng cáo, đó là Xanh lam và Vàng hồng. Các báo cáo về những thông tin rò rỉ trước đó cho biết, Reno 4 sẽ có thêm phiên bản màu Đen và Trắng.

Thông số kỹ thuật của Reno 4

Các hình ảnh quảng cáo được hé lộ lần này cũng đã hé lộ một vài thông số kỹ thuật của Reno 4. Dòng smartphone cao cấp này sẽ đi kèm với sạc nhanh 65W, camera với tính năng Ultra Steady (siêu ổn định) và kết nối 5G.

Và như trên hình ảnh có thể thấy, cạnh bên của thiết bị vẫn có nút nguồn chứ không phải một cảm biến vân tay, thế nên dự kiến Oppo Reno 4 sẽ sử dụng màn hinh AMOLED với cảm biến vân tay nẵm bên dưới.

Reno 4 có 4 camera sau nằm trên 1 cụm module, dự kiến sẽ bao gồm camera chính, camera góc siêu rộng, ống kính tele và cuối cùng có thể là một cảm biến ToF.

Mẫu smartphone mới của Oppo này được cho là sẽ ra mắt đầu tiên tại thị trường Trung Quốc, nhưng tên gọi tại thị trường này hiện vẫn chưa được xác nhận, bởi tại quốc gia này số 4 là một con số không may mắn. Điển hình là OnePlus, tên gọi đã nhảy từ OnePlus 3T lên OnePlus 5 và bỏ qua OnePlus 4.

nguồn