Gần đây, một vài hình ảnh bị rò rỉ của Mi Band 5 xuất hiện với nhiều chi tiết khá rõ ràng. Đây được cho là mẫu vòng đeo tay thông minh có nhiều tính năng nổi bật và cải tiến lớn.

Mặc dù các thông tin rò rỉ mới nhất hiện vẫn chưa thể xác nhận kích thước hiển thị thực tế, nhưng qua những hình ảnh được hé lộ cho thấy Mi Band 5 sẽ có màn hình lớn hơn so với người tiền nhiệm.

Các tin đồn cho thấy vòng đeo tay theo dõi sức khỏe này sẽ đi kèm với màn hình 1.2 inch, đây là một sự nâng câp khá đáng kể nếu so với kích thước mà hình 0.95 inch của Mi Band 4. Tuy nhiên, về mặt thiết kế, Mi Band 5 sẽ không có quá nhiều khác biệt so với người tiền nhiệm của mình. Vòng đeo tay mới này sẽ có một bộ sạc với thiết kế “plug-in” mới.

Ngoài ra, theo thông tin được tiết lộ cùng với những hình ảnh này cho biết, thiết bị đeo tay thông minh này sẽ được mở bán đầu tiên tại thị trường Trung Quốc với mức giá 200 NDT (~650 ngàn VND).

Mi Band 5 được cho là mẫu thiết bị theo dõi sức khỏe đầu tiên của Xiaomi được hỗ trợ Alexa và cảm biến SpO2 để đo độ bão hòa của oxy trong máu. Nó cũng được cho là sẽ được cập nhật một ứng dụng giúp theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và cải thiện các ứng dụng theo dõi khác.

Giống như Mi Band 4 được ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 6 năm ngoái, rất có Mi Band 5 cũng có thể sẽ được ra mắt trong 1 tháng tới.

nguồn