(viothings - 17/08) - Razer hôm nay trình làng tai nghe không dây Hammerhead True Wireless thế hệ thứ hai, bổ sung hiệu ứng ánh sáng Razer Chroma™ RGB và công nghệ chống ồn chủ động (ANC).

Với mức giá niêm yết 3,7 triệu đồng, tai nghe True Wireless thế hệ thứ hai Hammerhead của Razer được trang bị hệ thống ánh sáng Razer Chroma RGB độc đáo, giúp các game thủ, người sử dụng có thể tùy chỉnh màu sắc ánh sáng tùy ý.
ảnh: Razer

Bên cạnh đó thế hệ tai nghe mới này cũng sở hữu hệ thống chống ồn chủ động có khả năng tiên đoán trước (feed forward) cùng với cặp mic khử tiếng ồn bên ngoài (environmental noise cancelling - ENC) và miếng bọc silicon trong tai, đồng thời duy trì chế độ chơi game có độ trễ cực thấp (60ms) của riêng Razer.

Tai nghe Hammerhead True Wireless mới cũng đảm bảo thời lượng pin lên đến 32,5 giờ để phù hợp với lối sống ưa dịch chuyển của các game thủ. Để nâng trải nghiệm âm thanh lên một tầm cao mới, tai nghe Hammerhead True Wireless có thể kết nối trực tiếp với ứng dụng Razer Audio (có sẵn trên Google PlayStore và Apple App Store), cho phép tùy chỉnh cấu hình âm thanh độc nhất khi nghe nhạc và chơi game trên mọi thiết bị hỗ trợ Bluetooth.

ảnh: Razer

Thế hệ tai nghe không mới của Razer sẽ có mặt trên thị trường Việt Nam từ ngày 21/08 tới đây với mức giá 3.699.000 VNĐ thông qua các kênh phân phối của hãng tại Việt Nam.