Một phiên bản tiếp theo trong series Redmi Note 9 sẽ được Xiaomi ra mắt, cùng một loạt phụ kiện mới sẽ được hé lộ trong một sự kiện trực tuyến.

Xiaomi đã công bố trên các kênh truyền thông xã hội của mình rằng: họ sẽ ra mắt Redmi Note 9 Series vào ngày 30/4 tới đây, thông qua một sự kiện trực tuyến.

Thông báo hiện không chỉ định thiết bị nào ngoài dòng Redmi Note 9 sẽ được ra mắt. Hiện tại, Redmi Note 9 Pro và Redmi Note 9 Pro Max chỉ được bán tại một số thị trường nhất định.

Công ty hiện đang bán Redmi Note 9S trên toàn cầu, về cơ bản mẫu điện thoại này giống với Redmi Note 9 Pro, nhưng phiên bản Note 9 Pro Max hiện vẫn chưa có phiên bản Quốc tế. Điều này có thể sẽ được thay đổi vào ngày 30/4 tới.

Ngoài ra, còn có tin đồn về một chiếc Redmi 10X, một smartphone tầm trung sắp ra mắt của Xiaomi, rất có thể nó chính là phiên bản Redmi Note 9 phiên bản quốc tế. Chúng ta sẽ xác nhận điều này vài trong vài ngày nữa.

Thông báo cũng hé lộ rằng, sẽ có “các sản phẩm tuyệt vời khác” bên cạnh mẫu điện thoại thông minh mới này, vì vậy một số phụ kiên mới cũng sẽ được tung ra trong sự kiện trực tuyến lần này.

nguồn