Theo tiết lộ của nhà phân tích Ming-Chi Kou, Apple đang lên kế hoạch sản xuất hàng loạt Airpods mới vào cuối năm nay, và sẽ ra mắt sản phẩm này vào Q1 năm 2021.

Một danh sách của các nhà đầu tư, được trích dẫn bởi Apple Insider tiết lộ Airpods Pro thế hệ thứ hai sẽ chưa có mặt trong thời gian tới. Apple sẽ đưa sản phẩm này vào sản xuất vào cuối năm sau, vì thế nếu mọi chuyện thuận lợi chúng sẽ có mặt vào Q1 năm 2022.

Kou cũng cho biết thêm, người dùng có thể mong đợi một mẫu Airpods, nhưng đây có thể sẽ là một mẫu tai nghe Beats mới. Ông cũng nói rằng, nhu cầu thị trường về tai nghe Airpods cơ bản thế hệ thứ hai đang dần chuyển đổi sang Airpods Pro, mặc dù giá của chúng có cao hơn đôi chút.

Doanh số quý các mẫu tai nghe Airpods cơ bản có khả năng giảm tới 40% so với cùng kỳ năm trước, và đạt được 11 – 13 triệu chiếc sẽ được bán ra trong nửa cuối năm 2020.

Theo tính toán của nhà phân tích này, Apple có thể sẽ xuất xưởng 90 triệu sản phẩm Airpods vào cuối năm 2020, bao gồm 50 tới 55 triệu Airpods và 35 đến 40 triệu còn lại là Airpods Pro.

nguồn