Mi Note 10 Lite cho thấy nó có chung nhiều thông số kỹ thuật từ Xiaomi Mi Note 10, và sẽ có hệ thống camera Penta Lens 64MP thay vì 108MP.

Vào tuần trước, Xiaomi đã xác nhận họ sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt tại Châu Âu vào ngày 30/4. Poster ra mắt cũng tiết lộ rằng: công ty sẽ công bố dòng Redmi Note 9 cho thị trường Châu Âu. Cũng trong tuần đó, một nguồn thông tin đáng tin cậy hé lộ công ty Trung Quốc cũng sẽ công bố Xiaomi Mi Note 10 Lite trong sự kiện này. Tuy nhiên vẫn chưa có xác nhận chính thức nào từ Xiaomi về thông tin này.

Chủ đề mới tại Mi Community mang poster quảng cáo cho thấy đây là smartphone Mi Note 10 Lite. Hình ảnh quảng cáo cũng hé lộ thêm màu sắc của mẫu điện thoại này, bao gồm các màu tím trắng và đen.

Những biến thể màu sắc này cũng đã từng được tiết lộ bởi Quandt. Ông đã tiết lộ rằng Mi Note 10 Lite sẽ có 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ. Trong danh sách Mi Community mới vẫn chưa hề có thông tin về thông số kỹ thuật của thiết bị này.

Thông số kỹ thuật của Mi Note 10 Lite

Những tin đồn gần đây của Mi Note 10 Lite đã cho thấy rằng nó sẽ có chung nhiều thông số kỹ thuật từ Xiaomi Mi Note 10. Tuy nhiên, thay vì có thiết lập hệ thống 5 ống kính camera 108MP, thì phiên bản Lite sẽ có hệ thống camera 64MP.

Mi Note 10 Lite dự kiến sẽ có màn hình OLED 6.47″ inch FullHD, bộ xử lý Snapdragon 730G vớii dung lượng pin 5260mAh kèm sạc nhanh 30W. Hệ thống module camera sau sẽ bao gồm: 1 cảm biến chính 64MP, một cặp cảm biến 8MP, 1 cảm biến 5MP và 1 cảm biến 2MP. Hiện vẫn chưa có thông tin về giá của Mi Note 10 Lite.

nguồn