Thông số kỹ thuật mẫu điện thoại G1 mới của vivo, đã được phát hiện trên trang web chính thức của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc.

Thông tin này được báo cáo lần đầu tiên bởi Digital Chat Station (@数码 闲聊 站) trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Mẫu smartphone này là model thuộc dòng G đầu tiên của nhà sản xuất điện thoại thông minh đến từ Trung Quốc.

Trước đây, đã từng có báo cáo về vivo G1 vào tháng 3 khi nó lần đầu tiên được phát hiện trên TENNA. Thiết bị này về cơ bản là vivo S6 được đổi tên thương hiệu tại thị trường Trung Quốc.

vivo G1 có màn hình AMOLED 6.55″ inch FullHD+ ( 2400×1080 ) với 1 camera selfie hình giọt nước. Bộ xử lý của nó co tần số tối đa là 2.2GHz. Về bộ nhớ, vivo G1 sẽ có RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB. Mẫu smartphone mới này sẽ được cung cấp năng lượng bởi viên pin 4390mAh, hỗ trợ sạc nhanh 18W.

Cụm module máy ảnh cũng có thông số và thiết kế tương tự trên S6. Bao gồm cảm biến chính 48MP, một cảm biến 8MP và 2 cảm biến 2MP, ở mặt trước sẽ là camera selfie 32MP.

Một điều khá đáng tiếc là ngoài các thông số kỹ thuật, thì giá cả cũng như ngày phát hành vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng vivo G1 được cho là sẽ được ra mắt vào tháng tới, và có giá vào khoảng 3.000 NDT (~9,9 triệu VND).

nguồn