Một nhà mạng tại Đức đã có thể vô tình làm lộ thông tin ngày phát hành Google Pixel 4a tại Châu Âu, và sẽ không bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

Theo các tài liệu nội bộ từ Vodafone Đức, mẫu điện thoại đang được mong đợi này có thể sẽ được ra mắt sau ngày 22/5 tới. Thông tin này được xuất phát từ trang web Caschys Blog của Đức, nơi đã tuyên bố trong đã nắm được trong tay các tài liệu nội bộ của Vodafone, liên quan tới ngày ra mắt của sản phẩm này.

Văn bản này thực sự có sức thuyết phục, vì nó diễn ra trong cùng một khung thời gian với sự kiện Google I/O hiện đã bị hủy. Trên thực tế, ngày phát hành Pixel 4a được đồn đại vào ngày 22/5, khi chỉ còn hơn một tuần là sẽ diễn ra sự kiện Google I/O. Nếu những điều này là chính xác, chúng ta sẽ có thể thấy thông báo chính thức về ngày phát hành Pixel 4a trong khoảng 2 tuần nữa.

Pixel 4a sẽ là thiết bị nhỏ hơn, giá cả phải chăng hơn của Google, khi phải so sánh với Pixel 4 và Pixel 4 XL. Model mới này sẽ làm cho việc mua một thiết bị Pixel trở nên hợp lý hơn nhiều, đặc biệt là trong khoảng thời gian khó khăn này, khi mà người dùng khó có thể chi trả hơn 600 USD cho một chiếc điện thoại.

Dựa trên những thông tin đã tổng hợp được, thì Pixel 4a có vẻ như sẽ là một chiếc điện thoại khá hứa hẹn với thông số kỹ thuật đáng mong đợi, và sẽ có mức giá thấp hơn so với các thiết bị có thông số tương đương. Điều thú vị là các báo cáo( bao gồm cả Google) cũng đã chỉ ra rằng sẽ không có Pixel 4a XL, và thực tế là báo cáo này cũng chỉ ra điều đó.

nguồn