Thông qua một báo cáo tài chính gần đây, Samsung đã xác nhận rằng loạt Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Mặc dù báo cáo chỉ xoay quanh các số liệu tài chính, nhưng nó cũng đã tiết lộ một số thông tin thú vị, đặc biệt là các thông tin liên quan tới các thiết bị cầm tay rất được mong đợi ở trên.

Dù gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc không trực tiếp nêu tên các model riêng lẻ, nhưng họ đã lên kế hoạch cải thiện doanh số sản phẩm trong nửa cuối năm 2020. Rõ ràng từ các số liệu trong quý đầu tiên và nửa đầu năm này không đạt yêu cầu đã đề ra. Lý do chính cho sự sụt giảm doanh số nghiêm trọng này, có thể là do tác động của đại dịch Covid-19.

Do đó, Samsung đang tìm cách tăng năng suất các dịch vụ của mình, để thu hút doanh số cao hơn trong nửa quý sau.

Trong khi không tiết lộ tên, Samsung đã tuyên bố rằng các mẫu Galaxy Note và Galaxy Fold mới sẽ đóng góp một phần không thể thiếu trong kế hoạch của họ vào nửa cuối năm nay. Vì vậy, đây gần như là một xác nhận chính thức liên quan tới Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2, là một phần quan trọng trong phân khúc cao cấp nhằm tăng doanh số của công ty thêm một lần nữa.

Thật đáng tiếc là, Samsung đã không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về thông số của các mẫu flagship này ngoài việc họ sẽ ra mắt nó trong vài tháng nữa. Mặc dù, đây là một phần nằm trong kế hoạch mở rộng đầu tư các thiết bị 5G cầm tay.

Samsung hiện là nhà sản xuất điện thoại thông minh 5G lớn nhất thế giới, nhờ việc Hàn Quốc là một trong những nước đầu tiên áp dung băng thông mới và nhanh hơn các thị trường quốc tế khác. Vì vậy, chúng ta có thể sớm thấy các mẫu smartphone Galaxy 5G với giá cả phải chăng hơn, ngoài các mẫu flagship cao cấp.

nguồn