Một danh sách đến từ TENAA đã tiết lộ một mẫu điện thoại 4G mới của Honor dưới mã số ASK-AL20, mang nhiều thông số kỹ thuật tương đồng với Honor 9C.

ASK-AL20

Hầu hết các smartphone mà Honor đã công bố trong năm nay đều là những mẫu điện thoại 5G. Tuy nhiên, tại một vài thị trường khác hãng điện thoại đến từ Trung Quốc này vẫn tung ra một vài mẫu smartphone 4G, bao gồm bộ ba Honor 9S, Honor 9A và Honor 9C tại thị trường Nga.

Honor ASK-AL20 là một mẫu smartphone 4G có màn hình IPS LCD 6.39 inch với độ phân giải là 1560 x 720. Thiết bị này có sức mạnh được cung cấp bởi bộ xử lý 2.0 GHz, kết hợp với 4GB hoặc 6GB RAM, cùng 2 phiên bản bộ lưu trữ 64GB hoặc 128GB và có thể mở rộng dung lượng bằng thẻ nhớ.

Thiết bị mới này được Honor trang bị một cụm module 3 cảm biến ảnh ở mặt sau, bao gồm 1cảm biên chính 48MP, 1 carm biến góc siêu rộng 8MP và 1 cảm biến đo độ sâu 2MP. Ở mặt trước của ASK-AL20 cũng được hãng trang bị 1 camera selfie 8MP, nhưng hiện vẫn chưa rõ vị trí của camera này.

ASK-AL20 được trang bị viên pin 3.900mAh, nhưng những thông tin trên TENAA không đề cập đên việc thiết bị này có được hỗ trợ sạc nhanh hay không. Thiết bị này sẽ được xuất xưởng với hệ điều hành Android 10 và có 4 phiên bản màu sắc cho người dùng có thể lựa chọn, bao gồm Aurora Blue, Charm Red, Magic Night Black và Iceland White.

hình ảnh minh họa

Các hình ảnh được đính kèm trong danh sách của TENAA cho thấy, thiết bị này có hệ thống camera được xếp theo chiều dài lưng máy và trong một cụm module. Cũng theo danh sách này, thiết bị sẽ không được hỗ trợ cảm biến vân tay nhưng có thể sẽ được trang bị hệ thống mở khóa bằng khuôn mặt.

Hiện đang có nhièu suy đoán Honor ASK-AL20 sẽ nằm trong series nào, và nhiều dự đoán nghiêng về việc nó sẽ là một thành viên mới trong gia đình Honor *C. Huy vọng rằng Honor sẽ sớm công bố sản phẩm này trong tương lai gần.

nguồn