Đang có vài nguồn thông tin cho rằng Samsung hiện đang phát triển một phiên bản Galaxy Fold giá “rẻ”, không được hỗ trợ 5G với tên gọi Galaxy Fold Lite

Theo Max Weinbach của trang XDA-Deverlopers, Galaxy Fold Lite 4G sẽ có tên mã là “Winner2”, sẽ có dung lượng lưu trữ 256GB cùng chipset Snapdragon 865 và máy sẽ không được hỗ trợ 5G như tên của thiết bị đã chỉ ra. Hiện nguồn thông tin này không đề cập tới dung lượng RAM của thiết bị, nhưng hy vọng rằng nó sẽ có phiên bản 8GB hoặc 12GB.

Galaxy Fold Lite sẽ có màn hình uốn cong nhưng không trang bị công nghệ kính siêu mỏng (UTG). Điều này đồng nghĩa với việc màn hình sẽ được phủ bằng một lớp nhựa dẻo giống như trên phiên bản đầu tiên. Máy sẽ có một màn hình phụ nhỏ hơn ở bên ngoài với kích thước tương tự như trên Galaxy Z Flip.

Thiết bị này sẽ có phần khung máy bằng nhôm cùng mặt lưng bằng kính cường lực. Galaxy Fold Lite sẽ có màu Mirror Black và Mirror Purple cùng mức giá 1.099 USD (~25,6 triệu VND), phiên bản này dự kiến sẽ được ra mắt trên toàn cầu.

Max Weibach cũng chia sẻ trong một tweet khác rằng: hiện thông số kỹ thuật vẫn chưa được xác nhận và nhiều lời đồn về thông số kỹ thuật có thể sẽ thay đổi nhanh chóng. Vì vậy, mẫu điện thoại này có thể sẽ ra mắt với thông số khác biệt so với các dự đoán này.

Hiện vẫn chưa rõ khi nào thiết bị này sẽ được Samsung cho ra mắt, nhưng có thể sẽ phải chờ đợi vài tháng nữa để nhà sản xuất có thể hoàn thiện sản phẩm trước khi nó được ra mắt.

nguồn