Theo một nguồn tin tiết lộ trên Twitter, Apple được cho là sẽ phát hành MacBook Pro 14 inch mới vào năm 2021.

MacBook Pro 13 inch mới ra mắt gần đây chỉ là một phiên bản được tinh chỉnh lại và không có quá nhiều khác biệt so với bản tiền nhiệm. Nhưng mới đây leaker @L0vetodream cho biết MacBook Pro 14 inch có thể sắp xuất hiện, mặc dù có thể sẽ phải chờ đợi đến năm sau.

Mẫu 14 inch được kỳ vọng sẽ là phiên bản thay thế cho dòng 13 inch. Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra và do đó, rất nhiều tính năng mới dành cho MacBook Pro 16 inch vẫn là ẩn số.

Đây là một tài khoản ẩn danh trên Twitter, cho tới thời điểm này những thông tin về Apple mà người này đưa ra khá chính xác. Tài khoản Twitter này đã từng tiết lộ chi tiết về mẫu iPhone SE mới trước khi nó được Apple ra mắt chính thức.

Các nguồn tin dự đoán rằng MacBook Pro 14 inch có thể sẽ có màn hình miniLED, mang lại hiệu suất gam màu rộng, độ tương phản cao, HDR và local dimming (làm tối cục bộ).

Và tất nhiên, không ai trong số những người đưa ra các dự đoán này biết rõ chính xác khi nào mẫu laptop mới của Apple sẽ xuât hiện. Việc còn lại là chờ đợi Apple ra mắt sản phẩm này, và nếu nguồn tin trên chính xác thì chúng ta có thể sẽ phải chờ đợi thêm 18 tháng nữa.

nguồn