Sắp tới đây, Xiaomi có thể sẽ mang đến thêm hai thiết bị cầm tay trong dòng Mi 10T và Mi 10T Pro đến thị trường quốc tế

Xiaomi hiện vẫn chưa có động thái nào với các thiết bị mới trong dòng Mi 10 của mình. Sau khi ra mắt Mi 10 và Mi 10 Pro vào tháng 2, công ty đã trình làng Mi 10 Lite dành riêng cho thị trường quốc tế. Sau đó, là Mi 10 Youth và Mi 10 Ultra dành cho thị trường Trung Quốc.

Và sắp tới đây, Xiaomi đang chuẩn bị mang đến thêm hai thiết bị cầm tay trong dòng Mi 10T và Mi 10T Pro đến thị trường quốc tế. Hai mẫu điện thoại này đã bị rò rỉ nhiều lần trong vài tuần qua dưới dạng hình ảnh render. Bây giờ, toàn bộ thông số kỹ thuật của hai mẫu điện thoại này cũng đã bị rò rỉ.

Vài ngày trước, Mi 10T và Mi 10T Pro đã được phát hiện có mặt trên Amazon. Những thông tin đến từ trang này không cung cấp thông số kỹ thuật hoàn chỉnh của thiết bị, nhưng cũng đã tiết lộ toàn bộ thiết kế của chúng qua các bản vẽ render. Một ngày sau, một blog có tên MuyComputer đã tiết lộ bảng thông số kỹ thuật đầy đủ của cả hai thiết bị mới này.

Theo như blog trên, Mi 10T và Mi 10T Pro sắp tới sẽ được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 865 SoC. Biến thể tiêu chuẩn sẽ có dung lượng RAM 6GB so với 8GB trên phiên bản Pro. Đối với bộ nhớ, chúng được cho là sẽ có bộ nhớ trong 128GB/256GB. Các báo cáo trước đây đã đề xuất rằng Xiaomi sẽ sử dụng tấm nền OLED, nhưng với thông tin đến từ blog trên cho biết hãng sẽ sử dụng tấm nền LCD 6,67 inch FHD+ (2340 x 1080) cùng tốc độ làm mới 144Hz.

Do không sử dụng màn hình OLED, các thiết bị cầm tay này sẽ được trang bị cảm biến vân tay gắn ở cạnh bên của thiết bị. Hơn nữa, hai thiết bị mới này có thể sẽ đi kèm với một bộ camera thực dụng (không có cảm biến macro và độ sâu) không giống như Mi 10 tiêu chuẩn.

Blog này cũng tiết lộ, Mi 10T Pro sẽ có thiết lập 3 camera bao gồm một cảm biến chính 108MP kết hợp với một cảm biến góc siêu rộng 20MP và một cảm biến tele 12MP. Ở mặt trước, thiết bị sẽ có một cảm biến 20MP với thiết kế đục lỗ dùng để chụp hình selfie và videocall. Mặt khác, Mi 10T tiêu chuẩn cũng được cho là sẽ có thiết kế cụm camera tương tự như trên bản Pro, nhưng cảm biến chính sẽ là 64MP thay vì 108MP.

Mi 10T và Mi 10T Pro dự kiến sẽ chạy MIUI 12 được tùy biến dựa trên nền tảng Android 10 giống như các mẫu điện thoại thông minh sắp tới của Xiaomi. Cuối cùng, máy được cho là sẽ trang bị một viên pin có dung lượng lên tới 5.000mAh.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức nào đến từ Xiaomi cho biết ngày ra mắt của dòng Mi 10T.

nguồn