Huami gần đây đã công bố một mẫu đồng hồ thông minh mới có tên là Amazfit Neo, công ty này cũng đang có nhiều sản phẩm mới đang trong quá trình phát triển bao gồm một số mẫu kế nhiệm Amazfit GTR và Amazfit GTS năm ngoái cùng một chiếc cân thông minh. Và mới đây, Nhóm Bluetooth Special Interest Group (SIG) đã cấp chứng nhận cho Amazfit GTR 2.

Thông tin về mẫu đồng hồ này được công bố vào ngày 11/9 cùng mã model “A1952”. Nó cũng tiết lộ mẫu đồng hồ này sẽ được kết nối thông qua Bluetooth 5.0.

Các rò rỉ trước đây cũng đã tiết lộ rằng Amazfit GTR 2 có tên mã khác là “Lisbon”. Mẫu đồng hồ này sẽ có màn hình AMOLED tròn giống như người tiền nhiệm của nó và có hai kích cỡ khác nhau. Đối với tính năng, hy vọng phiên bản mới lần này sẽ có nhiều chế độ thể thao hơn, cảm biến nhịp tim được cải thiện và hy vọng là sẽ có thêm cảm biến SpO2. Với phiên bản quốc tế của mẫu đồng hồ này, khả năng cao sẽ có trợ lý ảo Alexa cảu Amazon.

Vì Amazfit GTR 2 và Amazfit Smart Scale đều đã có được chứng nhận của Bluetooth SIG, nên hy vọng rằng Amazfit GTS 2 sẽ có được và sớm ra mắt.

nguồn