Sự kiện tháng 9 thường niên của Apple đã đến gần, mặc dù sẽ có đôi chút khác biệt trong năm nay, bởi Apple có thể sẽ không mang tới mẫu iPhone mới điều mà ai cũng mong chờ tại sự kiện này như những năm trước đây.

Apple vào hôm thứ Ba vừa rồi đã đưa ra thông báo rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông vào ngày 15/9, sự kiện này sẽ được truyền trực tiếp từ trụ sở Apple Park của công ty.

Mặc dù tháng 9 là khoảng thời gian truyền thống cho chùm sự kiện iPhone của Apple, nhưng theo các nguồn tin gần đây đã cho thấy rằng chúng ta sẽ không thể thấy sự ra mắt của dòng sản phẩm iPhone 12 mới tại sự kiện diễn ra vào ngày 15/9. Thay vào đó, sự kiện với khẩu hiệu “Time Flies” sẽ chỉ tập trung giới thiệu về các mẫu Apple Watch và iPad mới.

Nếu iPhone 12 thực sự không thể ra mắt tại sự kiện lần này, chúng ta vẫn có thể mong chờ khi mà Apple đã cho biết iPhone mới sẽ ra mắt “muộn vài tuần” so với thường lệ, vì vậy có thể sẽ có thêm một sự kiện khác vào tháng 10 là điều hoàn thoàn khả thi.

Nhưng ngay cả khi đó, bốn mẫu iPhone 12 mới sẽ có một đợt ra mắt khá thú vị do hạn chế về nguồn cung. Hầu hết các báo cáo gần đây đều cho rằng các mẫu iPhone 12 5,4 và 6,1 inch sẽ được ra mắt đầu tiên, với các mẫu iPhone 12 6,1 và 6,7 inch sẽ được ra mắt tại một sự kiện diễn ra muộn hơn.

Bất kể loạt sự kiện trên có diễn ra chính xác hay không, thì các nhà mạng cũng như truyền thông cũng đang bắt đầu chuẩn bị cho sự ra mắt lần này của Apple.

nguồn