Mới đây, hình những hình ảnh render của iPhone 12 Pro Max đã được một YouTuber hé lộ, với thiết kế cụm 4 camera sau và màn hình lớn hơn.

Theo Gizmochina, Apple dự kiến vào tháng 9 sẽ ra mắt chính thức iPhone 12, mẫu flagship cho năm 2020. Gần đây, một vài tin đồn đã hé lộ thông tin chi tiết của iPhone 12 sắp được Apple ra mắt này. Một Youtuber dựa trên những thông tin bị rò rỉ và đã tạo ra một hình ảnh render CAD của iPhone 12 Pro Max.

Apple dự kiến sẽ giữ lại phiên bản màn hình lớn Pro Max giống như trên iPhone X và iPhone 11. Màn hình của iPhone 12 Pro Max được cho là có kích thước 6.7″ inch và mỏng hơn 0,9mm so với cạnh viền của các bản tiền nhiệm.

Theo youtuber này, thiết kế vị trí camera phía sau vẫn chưa thể kết luận chính xác được, cũng như kiểu màn hình đục lỗ mới hay tai thỏ quen thuộc. Tuy nhiên iPhone 12 Pro Max sẽ có module 4 camera bao gồm 1 cảm biến LiDAR nhưng có thể sẽ có thiết kế khác với hình ảnh render mà anh đưa ra.

Ngoài ra, mẫu smartphone mới này có thể sẽ áp dụng một thiết kế tản nhiệt khác với những gì chúng ta đã từng thấy. Các loa cũng sẽ có âm lượng lớn hơn từ 10 – 15%.

nguồn