Apple có thể sẽ chính thức ra mắt iPhone 12 vào tháng 9 tới, nhưng hiện vẫn chưa có thông tin chính thức nào về sự kiện này. Kể từ giờ cho đến lúc đó, hàng loạt tin đồn về mẫu smartphone này gần như sẽ xuất hiện hàng ngày trên các trang báo.

Và mới đây, lần đầu tiên đã xuất hiện một thông tin cho thấy Apple có thể sẽ trang bị sạc nhanh 20W cho mẫu smartphone mới lần này của hãng, đây sẽ là một phụ kiện đi kèm theo máy giống như những củ sạc thông thường trước đây.

Kể từ năm 2007 Apple đã luôn trang bị cho mỗi chiếc iPhone được bán ra một bộ sạc 5W, và cho tới 2018 thì hoàn toàn không có sự thay đổi nào đáng kể. Và năm 2019 là lần đầu tiên Apple trang bị củ sạc 18W cho thế hệ iPhone 11 Pro. Và có thể sắp tới đây Apple sẽ nâng cấp lên thành bộ sạc 20W cho iPhione 12.

Có thể sẽ có rất nhiều sự thay đổi sẽ xảy ra với iPhone 12: Như Leaker Mr.White đã đăng trên Twitter, mẫu flagship mới này sẽ được Apple trang bị bộ sạc nhanh 20W. Nhưng vì iPhone 12 được dự đoán sẽ ra mắt tới 4 phiên bản khác nhau, nên sẽ có nhiều nghi vấn về việc liệu sẽ chỉ có các phiên bản Pro mới nhận được bộ sạc nhanh này, hay Apple sẽ trạng kèm cho tất cả các phiên bản của iPhone 12.

IPhone 12 được cho là sẽ hỗ trợ modem 5G mới, và sẽ hoạt động trên cả hai băng tần Sub-6GHz và mmWave. Và các phiên bản tiêu chuẩn của iPhone 12 sẽ chỉ được trang bị 3 camera cơ bản giống như trên iPhone 11. Đối với phiên bản Pro cao cấp hơn, Apple có thể sẽ trang bị thêm công nghệ cảm biến LiDAR cùng bộ ba camera.

IPhone 12: phiên bản iOS 14 xác nhận hỗ trợ màn hình 120Hz

Ngay sau khi được ra mắt phiên bản Beta của iOS 14 dành cho các nhà phát triển, một số tình năng đã được tìm thấy trên phiên bản Beta này mà không hề được apple nhắc tới. Trong hệ điều hành iPhone mới năm nay, trong phần Accessibility có một tùy chọn trong phần Motion, cho phép bạn giới hạn tốc độ hiển thị khung hình hiên thị trên màn hình iPhone xuống 60fps. Đây có thể sẽ là bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy iPhone 12 sẽ được trang bị tấm nền màn hình 120Hz, hoặc ít nhất là sẽ được trang bị trên các phiên bản cao cấp.

Tùy chọn này hiện không khả dụng trên tất cả các mẫu iPhone có hỗ trợ nâng cấp lên iOS 14. Lời giải thích duy nhất là vào năm nay iPhone sẽ có công nghệ màn hình giống như trên iPad Pro.

Trước đây đã từng xuất hiện các tin đồn rằng, màn hình 120Hz sẽ xuất hiện trên các phiên bản cao cấp nhất của iPhone 12. Và sự xuất hiện của tính năng “Giới hạn khung hình” lần này gián tiếp xác nhận cho những tin đồn trước đó.

nguồn