Trong một báo cáo gần đây cho biết Apple đang thiết kế lại iPhone với các cạnh bên sẽ phẳng, và tai thỏ sẽ nhỏ hơn.

Bloomberg đã công bố một báo cáo mới, cho thấy lộ trình ra mắt sản phẩm của Apple trong năm 2020, bao gồm 4 chiếc iPhone mới.

Vào năm ngoái, nhà phân tích Ming-chi Kou đã cho biết Apple đang thiết kế lại khung iPhone, với các cạnh phẳng giống như iPad Pro hiện tại và mặt kính màn hình vẫn sẽ hơi cong. Trong khi đó, Boomberg nói ngược lại rằng nó sẽ có màn hình phẳng.

Bloomberg cho biết, sẽ có hai mẫu iPhone Pro có ba camera ở mặt sau và chúng sẽ có hệ thống quét 3D LIDAR mới của iPad Pro. Họ cũng không rõ liệu Apple có thiết kế lại cụm camera kép của hai bản thấp hơn, được cho là bản thay thế của iPhone 11.

Báo cáo cũng cho biết, mẫu iPhone Pro lớn nhất sẽ có màn hình to hơn và cụm camera tai thỏ sẽ có kích thước nhỏ hơn. Kou cũng dự đoán vào năm ngoái rằng các mẫu iPhone Pro sẽ có kích thước màn hình 5.4″ inch và 6.7″ inch.

Theo Bloomberg, Apple không lường được việc đại dịch Covid-19 gây ra nhiều ảnh hưởng đến vậy, điều này dẫn đến việc một số mẫu iPhone có thể sẽ ra mắt muộn hơn vài tuần so với dự kiến. Các kỹ sư của Apple được cho là đang đến Trung Quốc, để hoàn thiện công việc, trước khi đưa sản phẩm vào sản xuất hàng loạt trong tháng tới.

nguồn