Smartphone mới của LG sẽ được gọi với cái tên LG Velvet, phá vỡ truyền thống về cách đặt tên theo chữ cái đi kèm số của LG. Nói về cách đặt tên mới của mình LG cho biết: cái tên “Velvet” sẽ khiến cho mọi người liên tưởng tới sự mượt mà và cao cấp của thiết bị, hai đặc điểm chính của điện thoại mới.

Thiết kế của LG Velvet sẽ khác với các điện thoại thông minh trước đây của LG, gồm thiết kế máy ảnh “giọt mưa”, với ống kính nhỏ dần và cuối cùng là đèn flash, trên cùng là camera chính lớn nhất. Khởi đầu từ xu hướng hiện nay giữa các smartphone có camera ngày càng lớn.

LG cũng đưa ra thiết kế “3D Arc” mới, gồm các đường cong đối xứng trên màn hình và và mặt sau của điện thoại. Thậm chí có hẳn một phiên bản với mặt lưng được thiết kế từ chất liệu nhung mềm mại đúng với tên gọi “Velvet”.

Phó chủ tịch chiến lược của LG cho biết: ngôn ngữ thiết kế mới của chúng tôi phản ánh xu hướng hiện tại, nhằm đáp ứng nhu cầu và sở thích cá nhân với các thiết kế độc đáo hơn. Ông cũng tin rằng với phong cách thiết kế mới này sẽ đáp ứng thị hiếu của người dùng hiện nay, và giúp LG thiết lập một bản sắc thương hiệu rõ ràng hơn.

LG không hé lộ thêm chi tiết nào khác về Velvet, như ngày phát hành hoặc giá của sản phẩm. Nhưng trang tin Naver của Hàn Quốc đã báo cáo vào đầu tháng này rằng, điện thoại mới của LG sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 5 tới.

Ngoài ra còn có 1 số thông tin cho biết, LG Velvet sẽ chỉ sử dụng con chip tầm trung Snapdragon 765 của Qualcomm có tích hợp 5G .

nguồn