Lại có thêm những thành viên mới nữa, nằm trong hệ sinh thái các thiết bị thông minh của Xiaomi.

Xiaomi hiện đang tổ chức sự kiện Mi Festival từ ngày 3/4 đến ngày 9/4, để ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới. Trong đó, 2 chiếc camera mới được bổ sung vào bộ sưu tập các thiết bị gia dụng thông minh.

v

Hai chiếc camera Xiaomi cho ra mắt, với tên đầy đủ là Xiaomi Mi Smart Camera PTZ và PTZ Pro. Các camera là một phần trong hệ sinh thái các thiết bị nhà thông minh của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc, với vai trò cơ bản là camera an ninh. Có khả năng giám sát và thông báo nếu có sự xâm nhập bất hợp pháp nơi ở của người dùng.

Với Xiaomi Mi Smart Camera PTZ nó có camera 3MP, khẩu độ mở ống kính lớn f/1.4, hỗ trợ quay video thiếu sáng mà không làm giảm chất lượng hình ảnh quá nhiều. Điểm đáng chú ý trên Xiaomi Mi Smart Camera PTZ là nó có thể quay video ở điều kiện thiếu sáng với độ trung thực cao cả ở độ phân giải 2K mà vẫn giữ cho khung hình đầy đủ chi tiết.

Thiết mị trang bị ống kinh 6P (6 lớp nhựa xếp chồng lên nhau) có thể quay với góc nhìn 360º (thiết bị có khả năng xoay).

Xiaomi Mi Smart Camera PTZ

Còn về bản Xiaomi Mi Smart Camera PTZ Pro cao cấp hơn. Phiên bản này có nhiều chức năng hơn với cổng Bluetooth, và cung hỗ trợ Wi-fi băng tần kép (2.4GHz và 5GHz). Nó cũng có thông số camera tương tự với bản thường cùng tính năng phát hiện người bằng AI và quay được video 360 độ ở độ phân giải 2K.

Xiaomi Mi Smart Camera PTZ Pro

Xiaomi Mi Smart Camera PTZ có giá bán tại Trung Quốc là 199 ND (~600.000 VND), và bản Pro có đắt hơn một chút với giá 299 NDT (~830.000VND). Đây là một mức giá khá rẻ nếu so với các mẫu camera thông minh khác trên thị trường.

Nguồn: Gizmochina