Galaxy Buds “Bean”, sở hữu thiết kế khác biệt hoàn toàn so với tất cả những mẫu tai nghe không dây mà chúng ta từng thấy trước đây.

Tai nghe không dây thực sự đã chiếm lĩnh thị trường, và Samsung cũng không nằm ngoài cuộc chơi này. Với 2 dòng sản phẩm Galaxy Buds, Samsung đã chứng minh được khả năng công nghệ và sức hút của mình. Nhưng có vẻ như Samsung đang có kế hoạch ra mắt một mẫu tai nghe không dây thế hệ mới với thiết kế hoàn toàn khác biệt.

Nguồn: Winfuture

Theo báo cáo từ Winfuture, khả năng cao Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Buds “Bean” trong sự kiện ra mắt của Galaxy Note 20 vào tháng 8 năm nay. Hoặc cũng có thể hoãn lại sản phẩm này để ra mắt riêng vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Điều đầu tiên, đây thực sự là một thiết kế kỳ lạ, và chưa từng nhìn thấy ở bất kỳ mẫu tai nghe không dây nào khác. Galaxy Buds “Bean” trông giống như một hạt đậu với chiều dài khoảng 2.8cm, vừa đủ để nằm gọn trong tai người dùng, không nhô ra ngoài nhiều như những mẫu tai nghe trước đây.

Nguồn: Winfuture
Nguồn: Winfuture

Mặc dù vậy, vẫn chưa rõ thiết kế này có thể chống ồn tốt hay không, bởi nó là earbuds và không có các nút đệm tai bằng silicone giống như Galaxy Buds hay Buds+.

Samsung vẫn đang trong quá trình phát triển tai nghe này, và nó đang trong quá trình Kiểm tra Kỹ thuật (EV1). Vì thế, hiện tại vẫn chưa rõ thống số kỹ thuật và tính năng của Galaxy Buds “Bean”.

Nguồn: 9to5Google