Nhân dịp sinh nhật 10 năm, Xiaomi ra mắt chiến dịch bán hàng trực tuyến MFF đặc biệt trên toàn cầu. Chiến dịch kéo dài từ ngày 1/4 đến ngày 9/4 sẽ mang đến loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn chưa từng có cho các sản phẩm smartphone và IoT mới nhất của hãng.

Sự kiện đánh dấu mốc son 10 năm thành lập của Xiaomi (6/4/2010 – 6/4/2020). Suốt một thập kỷ qua, Xiaomi đã không ngừng nỗ lực để trở thành công ty trẻ nhất Fortune Global 500 và thương hiệu điện thoại thông minh lớn thứ tư thế giới.

Kể từ năm 2011 đến nay, Xiaomi có truyền thống công bố doanh thu hàng năm vào ngày 6/4 như một cách thể hiện lòng tri ân các Mi Fan đã tin tưởng và ủng hộ hãng bấy lâu. Và trong sự kiện “Mi Fan Festival” năm nay, Xiaomi vui mừng cho biết năm 2019 đã đạt được tốc độ tăng trưởng thần kỳ trên tất cả phân khúc kinh doanh, tổng doanh thu lần đầu tiên vượt mức 200 tỷ RMB, tăng đến 17,7%.

Trước tình trạng COVID-19 bùng phát trên toàn cầu, Xiaomi ưu tiên bảo vệ sức khỏe và an toàn của cộng đồng, do đó chúng tôi đã chuyển hướng sự kiện sang các sàn thương mại điện tử. Trong sự kiện MFF 2020 năm nay, Xiaomi đã hợp tác với tổng cộng 44 sàn thương mại điện tử quốc tế, bên cạnh các nền tảng nội địa tại thị trường Trung Quốc. Chúng tôi hy vọng mọi người dùng ngồi ở nhà vẫn có thể tiếp cận những sản phẩm tuyệt vời với mức giá trung thực của Xiaomi”, ông Chew Zi Shou, Chủ tịch Quốc tế kiêm CFO Xiaomi cho biết.

Sản phẩm mới, ưu đãi tuyệt vời

Trong suốt quá trình diễn ra MFF 2020, Xiaomi sẽ mang đến loạt sản phẩm mới với nhiều tính năng thú vị và mức giá ưu đãi ấn tượng. Sản phẩm Redmi Note 9S mới nhất của Xiaomi sẽ có sẵn trên Lazada và Thegioididong với mức giảm giá lên tới 500.000đ cho cả hai phiên bản.

Redmi Note 9S: Smartphone được trang bị chipset Qualcomm® Snapdragon ™ 720G mạnh mẽ, bao gồm CPU lõi tám với tốc độ xung nhịp tối đa 2,3 GHz, GPU Adreno ™ 618 và công nghệ xử lý 8nm. Redmi Note 9S hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng thông qua nền tảng công nghệ AI tiên tiến và tiết kiệm năng lượng. Đặc biệt, tại MFF 2020, Xiaomi sẽ ra mắt Redmi Note 9S phiên bản giới hạn với số lượng chỉ 2020 chiếc trên toàn cầu.

Riêng đối với phiên bản giới hạn Redmi Note 9S MFF limited edition,  máy sẽ mở bán độc quyền tại hệ thống Mi Store by DGW.

Cụ thể, khi tham gia mini game từ link: https://event.mi.com/vn/mff2020/game/, quý khách hàng có cơ hội nhận được các loại voucher gồm có các giá trị 100.000đ và 500.000đ, voucher 100.000đ sẽ được áp dụng cho tất cả các sản phẩm của Xiaomi kèm ưu đãi trả góp 0%, bên cạnh đó, voucher 500.000đ sẽ được ưu đãi cho các sản phẩm có giá trị từ 3 triệu đồng. Voucher có giá trị sử dụng đến hết ngày 9/4 trên các kênh FPTShop, CellphoneS, Hoàng Hà, Di động thông minh, Di động Việt, Bạch Long, riêng trên hệ thống Lazada, voucher chỉ có giá trị sử dụng trong ngày 7/4.

Tại hệ thống thegioididong, khi tham gia mini game trên website:

https://www.thegioididong.com/thang-uu-dai-xiaomi, khách hàng có cơ hội nhận được 2 loại voucher có mệnh giá 300.000đ và 500.000đ, chương trình tại thegioididong chỉ áp dụng cho sản phẩm Redmi Note 9S.

Ngoài ra, khách hàng mua bất kì sản phẩm điện thoại chính hãng nào từ Xiaomi trong thời gian từ ngày 1 đến ngày 9 tháng 4 cũng đồng thời được hưởng thêm gói bảo hành rơi vỡ 6 tháng, chi tiết chương trình xin xem thêm tại đây.