AKG N400 có các phiên bản màu xanh, đen và bạc.

Vào cuối năm ngoái đã có một vài tin đồn về việc tai nghe không dây Galaxy Bud+ của Samsung sẽ được trang bị khả năng chống ồn chủ động (ANC) để cạnh tranh với Airpods Pro của Apple.Tuy nhiên tin đồn đã không trở thành sự thật.

Mặc dù Galaxy Bud+ không thể cạnh tranh với Airpods Pro, nhưng thương hiệu AKG của Samsung gần đây đã tiết lộ một cặp tai nghe không dây không chỉ có khả năng chống ồn chủ động (ANC) mà còn có khả năng chống nước.

Thông tin trên trang web Samsung tại Hàn Quốc cho thấy tai nghe này có thể hoạt động trong 6 tiếng liên tục trong 1 lần sạc. Nếu sử dụng song song với hộp sạc thì có thể kéo dài thêm 6 tiếng. Tuy nhiên nếu bật ANC, tai nghe sẽ chỉ hoạt động tối đa 5 tiếng cho 1 lần sạc mà thôi.

AKG N400 được trang bị cảm ứng chạm, công nghệ Beamforming cho chất lượng cuộc gọi rõ nét đi kèm với đó là sạc không dây Qi và có hỗ trợ sạc nhanh. Ngoài việc điều khiển chuyển bài và thay đổi các chế độ nghe khác nhau phần cảm ứng cũng cho phép bạn truy trập các trợ lý ảo phổ biến như Google Assistant và Siri.

Tai nghe không dây AKG N400 mới hiện đã có giá 230.000 Won (~ 4.4 triệu) tại Hàn Quốc, khiến chúng đắt hơn Galaxy Bud+. Dù chưa có xác nhận chính nào, nhưng hy vọng AKG N400 sẽ sơm có mặt tại thị trường quốc tế trong vài tuần tới.

Nguồn: Androidcentral