WF-SP800N mới của Sony sẽ nằm ở phân khúc giữa hai chiếc tai nghe WF-1000XM cao cấp và WF-XB700 vừa mới được ra mắt gần đây.

Với mẫu tai nghe cao cấp WF-1000XM của Sony, được nhiều người dùng đánh giá là một trong những tai nghe có chức năng khử ồn chủ động tốt nhất hiện nay, nhưng chúng vẫn có một khuyết điểm đó là không có tính năng chống nước.

Dường như để bù đắp cho khuyết điểm này, Sony đã ra mắt tai nghe WF-SP800N mới có cả tính năng khử ồn chủ động cùng khả năng chống nước và mồ hôi đạt chuẩn IP55. Thông cáo báo chí của Sony cho biết: “Mẫu tai nghe này được thiết kế dành cho người dùng có lối sống năng động, với chuẩn IP55, mồ hôi và bụi bẩn sẽ không thể làm tổn hại đến tai nghe này gây ảnh hưởng tới việc tập luyện của bạn. Thậm chí bạn có thể rửa chúng sau một buổi tập luyện với cường độ cao”.

Về thời lượng pin, công ty cam kết sản phẩm có thể hoạt động liên tục 9 giờ khi bật chức năng khử ồn chủ động, và có thể lên tới 13 giờ khi không bật chức năng này. Hộp đựng của tai nghe chứa đủ năng lượng cho 1 lần sạc đầy, Sony cũng tuyên bố rằng tai nghe có thể hoạt động liên tục trong 60 phút với chỉ 10 phút sạc.

Một trong những tính năng thú vị mà Sony đã trang bị cho mẫu tai nghe mới lần này, là việc cho phép tai nghe tự tùy chỉnh cấu hình âm thanh, dựa vào vị trí và hoạt động hiện tại của người dùng. Sony cho biết: “Hệ thống sẽ tự tùy chỉnh khi bạn ra ngoài, nó sẽ giảm các tiếng ồn không mong muốn khi bạn ở trong văn phòng và sẽ tăng bass khi bạn bắt đầu luyện tập thể thao”.

Hiện tại đã có thể đặt mua WF-SP800N với giá 199 USD (~4,7 triệu VND). Với mức giá này cùng chức năng chống nước tuyệt vời, người dùng hoàn toàn có thể bỏ qua mẫu WF-1000XM3 cao cấp hơn.

nguồn