Siri dường như đã tiết lộ sớm rằng, Apple đang có kế hoạch tổ chức một sự kiện vào thứ Ba(20/4) tới đây, dự kiến Apple ​​sẽ tiết lộ các mẫu iPad Pro hoàn toàn mới và bộ theo dõi AirTags đã được mong đợi từ lâu.

Khi được hỏi “Sự kiện Apple tiếp theo là khi nào ?”, ‌thì trợ lý ảo Siri‌ đã trả lời rằng: “Sự kiện đặc biệt diễn ra vào thứ Ba, ngày 20 tháng 4, tại Apple Park ở Cupertino, CA. Bạn có thể xem tất cả thông tin chi tiết trên Apple.com” . Đây có thể sẽ là một sự kiện được ghi hình trước mà không có sự tham dự của giới truyền thông và sẽ được phát trực tiếp trên trang web của Apple và kênh YouTube.

‌Siri‌ thường sẽ không cung cấp thông tin chi tiết như lần này, và trong một số trường hợp sẽ chỉ giới thiệu bạn đến trang web của Apple để biết thêm thông tin về các sự kiện, nhưng nhiều người dùng đã tìm thấy thông tin sớm trên các thiết bị của Apple bao gồm iPhone, iPad , Mac và HomePod .

Apple thường gửi thư mời báo chí cho các sự kiện kỹ thuật số của mình khoảng một tuần trước khi sự kiện diễn ra, vì vậy có vẻ như Apple sẽ xác nhận sự kiện này vào cuối ngày hôm nay. Tờ Bloomberg cũng đã báo cáo rằng Apple có kế hoạch giới thiệu một chiếc iPad Pro 12,9 inch hoàn toàn mới với công nghệ màn hình mini-LED mới vào giữa tháng này.