Samsung mới đây đã lên tiếng xác nhận sẽ chính thức công bố dòng điện thoại hàng đầu Galaxy mới nhất của mình – với tên gọi được đồn đại là Galaxy S21, S21 Plus và S21 Ultra, sự kiện này sẽ chính thức diễn ra vào ngày 14 tháng 1.

Công ty đã xác nhận thông qua lời mời tham dự sự kiện ra mắt Galaxy Unpacked với khẩu hiệu: “Welcome to the Everyday Epic”, sự kiện sẽ bắt đầu lúc 22h00 theo giờ Hà Nội.

Công ty dự kiến ​​sẽ công bố ba điện thoại thông minh mới tại sự kiện này, kế thừa dòng sản phẩm Galaxy S20 năm ngoái: với một cặp điện thoại S21 và S21 Plus cùng một chiếc S21 cao cấp hơn. Mẫu Ultra sẽ cung cấp thông số kỹ thuật và camera tốt hơn, tương tự như phiên bản năm 2020, máy sẽ có màn hình cong và hỗ trợ bút cảm ứng S-Pen của Samsung .

Hiện không có nhiều thông tin có thể thu thập từ video giới thiệu sự kiện mà Samsung đưa ra, bởi đoạn teaser dường như chỉ đơn giản là hình ảnh thoáng qua của cụm mô-đun máy ảnh Galaxy S21 được đặt bên trong một khối mờ. Thực tế thì mọi chi tiết của chiếc điện thoại mới này dường như đã bị rò rỉ, với những chi tiết gần như hoàn thiện nhất của Galaxy S21.