Samsung hiện đang lên kế hoạch ra mắt hai điện thoại thông minh màn hình gập vào cuối năm nay.

Theo các báo cáo gần đây, hai thiết bị trên trước đây được dự kiến ​​sẽ hỗ trợ cho S Pen, nhưng với các báo cáo hiện tại các thiết bị này có thể sẽ có đi kèm với bút S Pen khi mở bán.

Theo báo cáo của LetsGoDigital , gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc vào đầu tuần này đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu (EUIPO) cho cái tên “Z Flip”. Nhãn hiệu này được phân loại vô Nhóm 9 với mô tả với nội dung: “điện thoại thông minh, máy tính bảng, vỏ bảo vệ; bút điện tử; bút cảm ứng điện dung”. Điều này cho thấy rằng một số mẫu Galaxy Z Flip nhất định có thể sẽ hỗ trợ bút S Pen.

Hiện tại, Samsung vẫn chưa xác nhận Galaxy Z Flip 3 ra mắt vào cuối năm nay có trang bị bút S Pen hay không. Mặc dù vậy, Galaxy Z Fold 3 khả năng cao vẫn ​​sẽ đi kèm bút cảm ứng S Pen. Nói cách khác, chúng ta có thể thấy hỗ trợ bút cảm ứng được thêm vào điện thoại thông minh gập vỏ sò trong tương lai, vì vậy chúng ta cũng có thể mong đợi một mẫu máy như Galaxy Z Flip 4 cũng có tính năng này.

S Pen là công nghệ bút cảm ứng dành riêng cho các thiết bị cao cấp của Samsung, vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi công nghệ này sẽ xuất hiện trên thiết bị màn hình gập mới của hãng