Các báo cáo gần đây cho biết Redmi hiện đang phát triển thêm một sản phẩm mới nằm trong series Redmi K40.

Mới đây, một người nổi tiếng trong ngành công nghệ tại Trung Quốc đã lên tiếng xác nhận việc Redmi đang chuẩn bị ra mắt một sản phẩm mới được trang bị bộ xử lý Dimensity 1000+. Theo các thông tin này, đây có thể sẽ là một model mới thuộc dòng Redmi K40.

Các thông tin được đưa ra hiện không đề cập đến tên chính xác của phiên bản Redmi K40 mới này, nhưng theo những gì đã được hé lộ thì đây có thể sẽ là chiếc smartphone trang bị chipset Dimensity 1000+ 5G được đồn đại trong thời gian gần đây. Các rò rỉ này cũng cho biết rằng mẫu smartphone này sẽ được trang bị màn hình hỗ trợ tốc độ làm mới màn hình lên tới 120Hz.

Phiên bản Redmi K40 mới này được cho là sẽ trang bị một màn hình Infinity notch-less (không có tai thỏ hay lỗ khoét), và camera sẽ được thiết kế theo dạng pop-up. Máy dự kiến sẽ được trang bị viên pin 4.500mAh.

Gần đây, một chiếc smartphone thuộc Xiaomi có mã model M2006J10C đã được phát hiện tại một báo cáo chúng nhận tần số ở Trung Quốc. Báo cáo này chỉ tiết lộ rằng đây là một thiết bị được trang bị 5G và đã được thông qua các cuộc kiểm tra tại Trung Quốc. Theo như bản báo cáo này mẫu smartphone này có thể sẽ được trang bị bộ sạc nhanh 33W khi xuất xưởng.

Hiện đã có những tin đồn cho rằng mẫu smartphone mới đến từ Redmi được trang bị chipset Dimensity 1000+ này sẽ ra mắt vào tháng 7 tới đây. Do đó, có khả năng công ty đến từ Trung Quốc này sẽ sớm đưa ra các thông tin về sản phẩm này trong thời gian tới, khi sản phẩm đã sẵn sàng được ra mắt.

Một số báo cáo đã hé lộ rằng Redmi K40 5G sẽ được trang bị cảm biến chính IMX686 64MP đến từ Sony. Mẫu cảm biến này cũng đã được Redmi trang bị trên model K30 5G. Và có lẽ, Redmi K40 5G sẽ được trang bị cụm module 4 camera được cải tiến trong khi vẫn giữ nguyên thông số cảm biến chính từ mẫu máy tiền nhiệm.

nguồn