Apple trong vài tuần vừa qua đã liên tục có những thông tin nóng hổi về các sản phẩm mới, đặc bệt là các thông tin liên quan tới iPhone 12 sắp được ra mắt tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC).

Và mới đây, Ming-Chi Kou một trong những nhà phân tích nổi tiếng nhất thế giới đã đưa ra nhưng phân tích đáng chú ý liên quan tới Apple, cũng như hé lộ các mẫu iPad mới sắp được ra mắt trong năm nay cũng như năm tới.

Ông cho biết, Apple sẽ phát hành một mẫu iPad 10,8 inch mới trong nửa cuối năm nay và một chiếc iPad 8,5 inch vào năm tới, dự kiến đây sẽ là những phiên bản thuộc dòng iPad Mini. Nhưng vẫn có khả năng cao phiên bản 10,8 inch sẽ thuộc dòng iPad hoặc iPad Air. Đối với model 8,5 inch, trước đây Kou đã từng xác nhận nó sẽ nằm trong dòng iPad Mini và là một sản phẩm thừa kế cho iPad Mini vừa mới được ra mắt vào tháng 3 năm ngoái.

Gần đây, một bộ sạc 20W mới của Apple đã bị rò rỉ trên mạng xã hội, Kou cho biết đây sẽ là bộ sạc mới mà Apple sẽ trang bị cho cả hai mẫu iPad sắp được ra mắt.

Đây là điều khá thú vị, khi mà có những báo cáo gần đây đưa ra những thông tin cho rằng Apple có thể sẽ loại bỏ tai nghe Earpods cũng như bộ sạc đi kèm khi mua iPhone. Điều này cũng đồng nghĩa với việc người dùng sẽ phải mua riêng những phụ kiện này.

Apple dự kiến sẽ ra mắt bốn model trong dòng iPhone 12 với 2 model cao cấp với màn hình 6,7 inch và 6,1 inch, cùng với 2 model tiêu chuẩn với kích thước màn hình lần lượt là 5,7 inch và 6,1 inch. Cùng với các phiên bản 5G, Apple cũng sẽ đưa ra thêm tùy chọn 4G với giá khởi điểm là 549 USD (~12,7 triệu VND).

nguồn