Một vài hình ảnh bị rò rỉ mới đây của Honor Play 4 Pro cho thấy rõ thiết kế của mạt sau cùng cụm cảm biến của thiết bị, trong đó có một cảm biến được cho là cảm biến LiDAR giống như trên iPad

Dòng smartphone Play-series của Honor là một trong những thiết di động phổ biến nhất của hãng. Giải thích cho sự sự phổ biến của mẫu điện thoại này là sự pha trộn giữa các thiết kế sáng tạo và phần cứng, cho ra sản phẩm có mức giá phải chăng. Honor Play 4T được cho sẽ là mẫu smartphone 4G cuối cùng của dòng này có mặt trên thị trường , trong khi đó Honor sẽ chính thức ra mắt Play 4 Pro trong thời gian tới và sẽ là sản phẩm đầu tiên được trang bị 5G trên series này.

Và mới đây, một vài hình ảnh của thiết bị này đã được hé lộ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Hình ảnh rò rỉ này có thể cho thấy khá rõ ràng thiết kế mặt sau cùng với cụm camera-AI kép của thiết bị, với cảm biến chinh 40MP. Các cảm biến này cùng với đèn flash được đặt trong cùng một cụm module, ngoài ra còn có một cảm biến thứ ba trông gần giống như cảm biến LiDAR trên iPad Pro.

LiDAR (Light Detection and Ranging) là viết tắt của cụm từ công nghệ viễn thám sử dụng ánh sáng laser, dùng để đo khoảng cách từ thiết bị đến các mục tiêu xung quanh.

Khả năng ứng dụng thực tế của loại cảm biến này trên Play 4 Pro hiện vẫn chưa được xác nhận, nhưng có vài nguồn thông tin cho rằng cảm biến này sẽ được sử dụng trong các ứng dụng thực tế ảo trên thiết bị.

Thiết bị hiện chưa có thông tin chính thức về giá, nhưng dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 3/6 tới tại thị trường Trung Quốc.

nguồn