Bên cạnh dòng Redmi Note 9 đã được Xiaomi trình làng, thương hiệu này cũng đã ra mắt Redmi Watch tại thị trường Trung Quốc vào hôm 26/11. Đồng hồ thông minh là thiết bị đeo thứ hai mà Redmi giới thiệu và là đồng hồ thông minh mang thương hiệu Redmi đầu tiên.

Đồng hồ Redmi có màn hình vuông với thiết kế đơn giản. Nó chỉ nặng 35g và khung có ba tùy chọn màu bao gồm đen, trắng ngà và xanh. Ngoài ra, sẽ còn có các tùy chọn màu sắc của dây đeo bao gồm đen, trắng ngà, hồng anh đào và xanh lá.

Ngôn ngữ thiết kế tối giản bao gồm mặt kính cong 2,5D, thân máy có bề mặt nhám mờ, các nút kết cấu kim loại, dây đeo bằng chất liệu TPU thân thiện với da, được sản xuất bằng quy trình uốn nhiệt để phù hợp với độ cong của cổ tay.

Redmi Watch cũng có thể giống với Mi Watch Lite mà Xiaomi dự kiến ​​sẽ sớm công bố. Cả hai đồng hồ thông minh đều có chung một màn hình vuông 1,4 inch với mật độ điểm ảnh là 323ppi.

Về chức năng, Redmi Watch hỗ trợ theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ và theo dõi ​​vận động. Nó có thể ghi lại sự thay đổi nhịp tim trong 24 giờ, nhịp tim khi nghỉ ngơi trong 30 ngày qua và cũng hỗ trợ các tính năng cải thiện nhịp thở. Đồng hồ có 7 chế độ thể thao bao gồm chạy ngoài trời, chạy trong nhà, đạp xe ngoài trời, đạp xe trong nhà, đi bộ, bơi trong hồ bơi và các hoạt động tự do.

Hơn nữa, thiết bị có một cảm biến sáu trục độ chính xác cao được tích hợp bên trong với thuật toán chuyển động và hỗ trợ chống nước ở độ sâu 50 mét. Redmi không tiết lộ dung lượng pin nhưng tuyên bố đồng hồ có thể kéo dài một tuần chỉ với một lần sạc. Chế độ tiết kiệm pin có thể kéo dài thời lượng pin lên đến 12 ngày.

Ngoài ra, mẫu đồng hồ thông minh này còn được tích hợp micrô hỗ trợ trợ lý giọng nói XiaoAI, thiết bị cũng hỗ trợ Alipay mã thanh toán ngoại tuyến hai chiều qua NFC. Nó cũng đi kèm với khả năng bảo vệ chống nước 5ATM.

Mẫu đồng hồ mới của Redmi có mức giá khá hợp lý là 299 nhân dân tệ (~ 45 USD). Đơn đặt hàng trước được giảm giá 30 nhân dân tệ, giảm giá xuống còn 269 nhân dân tệ (~ $ 40USD). Đồng hồ sẽ chính thức ra mắt vào 0h00 ngày 1/12 tới.