OPPO Ace3 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay, nhưng điều này có thể sẽ không trở thành sự thật khi series Ace được cho là đã chuyển giao cho Realme. 

Có vẻ như OPPO có thể sẽ thay thế Ace3 bằng mẫu điện thoại thông minh Reno5 Pro + chạy chip Snapdragon 865 sắp được ra mắt trong thời gian tới. Một nguồn tin đáng tin cậy đã tuyên bố rằng: Realme hiện đang nghiên cứu và chuẩn bị ra mắt một mẫu điện thoại hàng đầu mang thương hiệu Ace.

Theo giới thạo tin, chiếc flagship Realme Ace sẽ được trang bị chipset Snapdragon 875 và nó sẽ có khung máy mỏng. Mẫu điện thoại này có thể sẽ hỗ trợ sạc siêu nhanh 125W. Hầu hết các mẫu điện thoại tầm trung và hàng đầu hiện nay mới chỉ được trang bị công nghệ sạc nhanh 65W.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về các thông số kỹ thuật khác của thiết bị này. Vào tháng 7vừa rồi, Realme đã công bố công nghệ sạc nhanh 125W UltraDart có thể sạc viên pin 4.000mAh đạt 33% chỉ trong 3 phút. Vẫn còn phải chờ xem liệu Realme Ace có được trang bị công nghệ sạc UltraDart 125W hay không.

Vào đầu năm nay, Realme đã ra mắt điện thoại hàng đầu Realme X50 5G và Realme X50 Pro 5G . Do đó, nhà sản xuất smartphone đến từ Trung Quốc dự kiến ​​sẽ công bố loạt Realme X60 vào quý 1 năm 2021. Vẫn còn phải chờ xem liệu công ty có ra mắt Realme Ace hay Realme X60 Pro làm mẫu điện thoại hàng đầu tiếp theo của mình hay không. Các tin đồn hiện vẫn chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào khác về thông số kỹ thuật của X60 Pro.

Trong một tin tức liên quan, hai điện thoại Realme với số model RMX3061 và RMX3063 đã được phát hiện tại các nền tảng chứng nhận. Các chứng nhận FCC tiết lộ rằng thiết bị có pin 5,000mAh và một cụm mô-đun 3 máy ảnh. Các nhà chuyên môn suy đoán rằng nó có thể sẽ là điện thoại dòng C tiếp theo của thương hiệu này.