Nubia Red Magic 5G là smartphone đầu tiên trên thế giới có màn hình với tần số quét 144Hz, cao hơn mức 120Hz của một số model đến từ Samsung, Oppo…

Nubia cho biết, họ sẽ đưa mẫu điện thoại chơi game của mình ra thị trường bằng hình thức đặt hàng online, biến Red Magic 5G thành điện thoại có màn hình 144Hz đầu tiên mà bạn có thể sở hữu. Đó là tốc độ làm mới màn hình chỉ có trên những màn hình PC cao cấp.

Red Magic 5g được trang bị màn hình AMOLED 6.65″ inch viền mỏng, độ phân giải FHD+, cảm biến vân tay dưới màn hình. Việc mang một màn hình lớn 6.65″ inch mà không có phần đục lỗ dành cho camera selfie tạo cảm giác lớn hơn so với thực tế, đây chắc chắn là một điểm cộng cho việc chơi game.

Các thông số kỹ thuật khác cũng cao cấp như bạn mong đợi từ một chiếc điện thoại chuyên game: chipset Snapdragon 865 5G, RAM LPDDR5 12GB và 256GB dung lượng lưu trữ. Red Magic chạy android 10 và pin 4500mAh hỗ trợ sạc nhanh 55W.

Dù không ai mua điện thoại chuyên để dùng cho việc chụp ảnh, nhưng Red Magic 5G cũng trang bị 3 cảm biến ảnh, đã bao gồm cảm biến chính Sony IMX686 64MP. Âm thanh loa ngoài của máy cho chất lượng khá tốt.

Khi Red Magic 5G thể hiện đúng chức năng của nó là chơi game, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng hơn nếu so với các mẫu điện thoại chuyên game khác, nhất là khi chơi game trong thời gian dài. Với hệ thống làm mát bằng chất lỏng và một quạt turbo cùng các lỗ thoát khí giúp tản nhiệt tốt hơn. Nó khá ồn ào, nếu như bạn không cần thì bạn vẫn có thể tắt nó đi.

Ngoài ra, Red Magic 5G còn có các nút cảm ứng ở cạnh bên phía trên cùng của điện thoại, nơi người dùng có thể gán các vị trí tương ứng trên màn hình. Red Magic cũng đang bán kèm cần điều khiển và các nút, giúp cho việc chơi game dẽ dàng thao tác hơn.

Đặc biệt, có một công tắc nhỏ màu đỏ ở cạnh bên sẽ kích hoạt chế độ Game Mode, chương trình chuyên dụng cho việc chơi game trên Red Magic 5G.

Red Magic 5G hiện đã cho đặt hàng trước tại Mỹ với giá 579 USD (~13,5 triệu VND) cho bản 8GB RAM / 128GB ROM, và 649 USD (~15,3 triệu VND) cho bản 12GB RAM / 256GB ROM.

nguồn