Razer mới đây vừa công bố chiếc kính thông minh mới nhất của hãng với tên gọi Razer Anzu.

Kính thông minh Razer Anzu có khả năng hoạt động như một kính chống ánh sáng xanh hoặc kính râm với khả năng chống tia cực tím 99%. Cùng với đó, Razer Anzu sử dụng thiết kế không dây đi kèm với hai loa âm thanh độc lập với nhau và không cần kết nối với nhau. Thiết kế cho phép cải thiện sự thoải mái và linh hoạt với mọi kích thước tai. Điều thú vị là bạn sẽ phải sạc cả gọng kính cùng một lúc, bới Razer đã thiết kế điểm sạc nằm trên khớp nối của gọng và tròng kính.

Razer cũng đang hợp tác với Lensabl để giảm 15% cho những người mua Anzu chỉ muốn sử dụng mỗi khung và sử dụng tròng kính có sẵn của họ. Mỗi loa được trang bị một trình điều khiển 16mm. Mỗi bên gọng kính đều đi kèm với các điều khiển cử chỉ chạm phản ứng cảm ứng khác nhau, cho phép bạn thay đổi bản nhạc, trả lời cuộc gọi hoặc kích hoạt trợ lý giọng nói.

 Kính Anzu có xếp hạng IPX4, có nghĩa là chúng có thể chống nước bắn vào thiết bị ở mọi vị trí. Razer cho biết họ đã giảm độ trễ của Bluetooth xuống còn 60ms.

Kính Anzu có độ trễ Bluetooth 60ms và tự động tắt nguồn khi đóng lại. Đây là một tính năng tiết kiệm năng lượng và khi mở lại, nó sẽ ghép nối với thiết bị cuối cùng. Pin của thiết bị hỗ trợ phát âm thanh năm tiếng liên tục. Thiết bị cũng đi kèm với một hộp giả da với nắp từ tính để cất giữ cáp sạc hoặc tròng kính phụ.

Kính thông minh Anzu hiện có giá 199.99USD và có sẵn khung tròng kính hình chữ nhật và tròn.