Mới đây, hình ảnh thiết kế mẫu thẻ thông minh của Oppo đã được tiết lộ thông qua các hình ảnh trên bằng sáng chế.

Sản phẩm thẻ thông minh từ gã khổng lồ công nghệ đến từ Trung Quốc sẽ có chức năng tương tự như mẫu thẻ Galaxy của Samsung, đã được công bố cùng với dòng Galaxy S21. Vì vậy, vào thời điểm đó, các chuyên gia cho rằng có thể sẽ có sự tương đồng về tính năng của hai mẫu thẻ thông minh đến từ Oppo và Samsung. 

Theo báo cáo của 91Mobiles, hình ảnh thiết kế mẫu Thẻ thông minh của Oppo đã được phát hiện trong hồ sơ đăng ký bằng sáng chế gần đây với CNIPA của Trung Quốc. Bằng sáng chế có một số hình ảnh hơi khác so với những hình ảnh được phát hiện vào đầu năm nay.

Thẻ thông minh của Oppo dường như phẳng hơn và lớn hơn một chút so với trước đây. Nó có thiết kế hình chữ nhật với các cạnh tròn. Ở giữa, có thể thấy một thiết kế hình tròn cùng với thương hiệu của nhà sản xuất điện thoại thông minh. Đáng chú ý, hình ảnh trên bằng sáng chế không cho thấy bất kỳ liên kết hoặc lỗ nào cho phép người dùng gắn thiết bị vào một vật dụng cá nhân. 

Với những ai chưa biết, thì thẻ thông minh về cơ bản là các thiết bị hỗ trợ Bluetooth nhỏ giúp xác định vị trí đối tượng nhất định mà chúng được gắn vào.

Nói cách khác, nó giúp tìm các vật dụng như chìa khóa hoặc túi nếu chúng bị lạc mất nhưng vẫn được kết nối với điện thoại thông minh của bạn. Hiện vẫn không rõ đây có phải là thiết kế cuối cùng mà Oppo lựa chọn hay không. Vì vậy, chúng ta sẽ phải đợi thông báo chính thức, sẽ đến khi dòng Find X3 ra mắt vào ngày 11 tháng 3 năm 2021.