Một thiết bị được gọi với cái Google Sunfish đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của GeekBench, và đây được cho chính là Pixel 4a.

Kể từ khi thương hiệu Pixel ra đời, Google thường có thói quen cấp cho mỗi model một tên mã duy nhất. Với Pixel 4a, nó đã được xác nhận tên mã Sunfish vào tháng 2 vừa rồi.

Thiết bị này đã chạy kiểm tra trên GeekBench V4, cùng với một vài thông số kỹ thuật đã được ghi lại. Pixel 4a sẽ chạy hệ điều hành Android 10 và được trang bị 6GB RAM. Mẫu điện thoại mới này được cho là trang bị chipset Snapdragon 730 lõi tám, với tần số cơ bản 1,8GHz dựa trên những thông số được ghi chép lại. Điểm số mà Pixel 4a đạt được tương đương các mẫu máy sử dụng chipset Qualcomm tương tự như Redmi K20.

Ngoài các thông tin trên, GeekBench đã không hé lộ thêm thông tin nào khác, nhưng dự kiến sẽ có màn hình FullHD+ OLED 5.81″ inch với camera đục lỗ góc trên bên trái. Máy được trang bị viên pin 3.080mAh hỗ trợ sạc nhanh 18W.

Pixel 4a sẽ có camera selfie 8MP và camera 12MP đơn phía sau cùng đèn flash đặt trong một module hình vuông. Máy cũng trang bị cảm biến vân tay phía sau lưng máy và giắc cắm 3.5mm. Pixel 4a có thể sẽ có bộ nhớ trong 64GB và 128 GB cùng 2 tùy chọn màu Just Black và Barely Blue.

Giá khởi điểm của Pixel 4a sẽ ở mức 399 USD (~9,3 triệu VND) và bắt đầu bán từ ngày 22/5 tới.

nguồn