Mới đây OnePlus đã xác nhận rằng, họ sẽ ra mắt OnePlus 8T trên toàn cầu vào tháng tới.

Chiếc flagship mới của OnePlus sẽ được công bố qua một sự kiện trực tuyến vào 21h ngày 14/10 (theo giờ Hà Nội).

OnePlus hiện chưa xác nhận bất kỳ chi tiết nào về thông số kỹ thuật cũng như những tính năng chính của OnePlus 8T. Nhưng trong một bài đang trên diễn đàn, OnePlus đã lưu ý rằng nó sẽ là: “sự kết hợp không thể bị đánh bại giữa phần cứng mạnh mẽ và phần mềm nhẹ”. Ngoài ra, trang thông báo về sự kiện ra mắt OnePlus 8T cũng hé lộ rằng mẫu điện thoại mới lần này của OnePlus sẽ chạy Android 11.

OnePlus cũng sẽ tổ chức sự kiện ra mắt cho OnePlus 8T trên toàn thế giới nhưng hiện vẫn chưa tiết lộ gì liên quan tới thông tin này.

Bên cạnh việc công bố sự kiện ra mắt điện thoại, OnePlus cũng đã bắt đầu tuyển dụng người đánh giá thử nghiệm OnePlus 8T trong chương trình “Phòng thí nghiệm” của mình trên toàn cầu. OnePlus hiện đã mời 10 nhân vật để đánh giá OnePlus trước khi ra mắt chính thức vào ngày 14/10 tới.

hình ảnh được cho là thiết kế của OnePlus 8T
hình ảnh được cho là thiết kế của OnePlus 8T

OnePlus 8T đã xuất hiện trong một vài hình hảnh render bị rò rỉ, cho thấy đây sẽ là một mẫu điện thạoi có màn hình với thiết kế đục lỗ cùng cụm module cảm biến ảnh lớn. Trong video teaser do OnePlus đăng tải, chúng ta cũng có thể nhìn thoáng qua về thiết kế của chiếc điện thoại này.

Về thông số kỹ thuật, OnePlus 8T được cho là sẽ có màn hình 6,55 inch 120Hz, chipset Snapdragon 865, cụm module 4 cảm biến ảnh 48MP + 16MP + 5MP + 2MP, camera selfie 32MP và sạc nhanh 65W.

nguồn