OnePlus 8 và và OnePlus 8 Pro đã có một sự khởi đầu đầy khó khăn, khi liên tục xuất hiện lỗi khiến khách hàng không hài lòng với sản phẩm này

Lỗi vỡ hình “Black Crush” trên OnePlus 8 Pro

Tháng trước, OnePlus đã phải tung ra một bản cập nhật để sửa lỗi màn hình, bởi một số người dùng OnePlus 8 Pro đã phản ánh về việc màn hình của họ bị “vỡ hình” hoặc ám xanh. Tuy nhiên, người dùng lại phát hiện ra thêm lỗi phần cứng, vì việc khắc phục bằng bản cập nhật này chỉ sửa được lỗi phần mềm với một số máy.

Và mới đây, một bức ảnh đăng trên diễn đàn Reddit đã cho thấy nhân viên hỗ trợ của OnePlus đã thừa nhận đây là lỗi thuộc về phần cứng.

Hơn nữa, theo thông tin được chia sẻ này thì hãng đang cho phép người dùng bị ảnh hưởng gửi OnePlus 8 Pro để sửa chữa, đổi máy mới hoặc hoàn tiền lại cho họ. Ít nhất có hai người dùng OnePlus 8 Pro trên diễn đàn này đã xác nhận rằng: họ đã được hoàn tiền hoặc đổi thiết bị do sự cố này.

Với mức giá 999 USD, thì đây là chiếc smartphone có giá cao nhất từ trước tới nay của OnePlus. Nhưng kể từ khi ra mắt OnePlus 8 Pro liên tục gặp phải sự cố với cả phần mềm và phần cứng. Điều này khiến đa số khách hàng thực sự không hài lòng với thiết bị mới này, không như những chiếc smartphone cao cấp giá rẻ như trước đây.

nguồn