Microsoft sẽ sữa chữa miễn phí cho lỗi kỹ thuật gây nên vết nứt màn hình trên Surface Laptop 3.

Surface Laptop 3

Ngay trong những tháng đầu tiên, kể từ khi Surface Laptop 3 ra mắt vào tháng 10/2019, một số người dùng đã phản ánh về việc xuất hiện các vết nứt màn hình trên sản phẩm này mà không rõ lý do. Vào tháng 2 vừa qua, Microsoft cho biết họ đã bắt đầu điều tra lỗi này và đề nghị sửa chữa miễn phí cho những người dùng bị ảnh hưởng.

Microsoft cho biết: ” Chúng tôi đã điều tra các lỗi nứt màn hình trên Surface Laptop 3 và đã xác định rằng, chỉ có một tỷ lệ trường hợp rất nhỏ gặp vấn đề này, cụ thể thì đã có một hạt vật chất cứng lạ có thể đã gây ra vết nứt chân tóc trên kính. Hiện công ty cũng bất ngờ và không rõ nguyên nhân rõ ràng của sự xuất hiện này”.

Vết nứt màn hình bí ẩn trên Surface Laptop 3

Công ty cũng cho biết thêm: nếu bạn đang gặp phải vấn đề tương tự trên Surface Laptop 3, hãy liên hệ tới bộ phận Hỗ trợ của Micosoft để được tiến hành sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành của sản phẩm.

“Nếu trước đây bạn từng phải trả phí cho lỗi tương tự tại các điểm bảo hành của Microsoft, thì bạn hãy liện hệ với chúng tôi, để có thể được bồi hoàn lại chi phí này” Microsoft cho biết thêm.

nguồn