Một người dùng trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, mới đây đã hé lộ những tên phiên bản màu sắc mới dành cho Powerbeats Pro của Apple, dự kiến sẽ sớm được phát hành ra thị trường.

Theo nguồn thông tin này, thì Apple sẽ phát hành Powerbeats Pro với các màu tùy chọn mới bao gồm Cloud Pink, Glacier Blue, Spring Yellow và Lava Red. Và sẽ cung cấp các màu sắc mới song song với phiên bản màu cũ, cùng với mức giá 329,95 USD (~7,7 triệu VND) tại thị trường Canada.

Hiện tại, Apple đang cung cấp tai nghe không dây Powerbeats Pro với các màu Đen, Navy, Rêu và Ngà. Mẫu tai nghe siêu nhẹ này được thiết kế dành cho các hoạt động thể thao ngoài trời với các chức năng chống nước và chống mồ hôi.

Mẫu tai nghe này có các móc tai có thể điều chỉnh được, phù hợp và an toàn với nhiều kiểu tai khác nhau, được chế tạo để cố định trên tai bất kể khi người dùng tập luyện với cường độ cao như thế nào. Mỗi bên tai nghe đều có thể điều chỉnh âm lượng và thông tin theo dõi đầy đủ, để bạn không cần phải có iPhone bên cạnh hoặc các thiết bị khác để điều chỉnh nhạc của mình.

Hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về tính năng mới được thêm vào các phiên bản màu mới của Powerbeats Pro sắp tới.

nguồn