Mới đây LG đã tung một teaser mới về điện thoại LG Velvet và xác nhận chính thức lại ngày ra mắt của sản phẩm.

Hãng LG đã chính thức công bố ngày ra mắt cho sản phẩm mới LG Velvet của mình. Mẫu điện thoại mới này trước đây từng được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 15/5, nhưng trong một video được đăng trên kênh Youtube của LG tại Hàn Quốc đã xác nhận, nó sẽ được ra mắt vào ngày 7/5.

LG sẽ livestream ra mắt LG Velvet trên Youtube và Facebook. Buổi ra mắt trực tiếp sẽ diễn ra vào lúc 9h ngày 6 tháng 5 ( tức 8h sáng ngày 7 tháng 5 theo giờ Việt Nam).

Video teaser mới hiện chưa tiết lộ bắt cứ điều gì mới về điện thoại, ngoại trừ ngày ra mắt của sản phẩm. Tuy nhiên, một lần nữa đoạn video này lại làm nổi bật lên thiết kế camera Raindrop mới.

https://youtu.be/atoPtQXbgdE

Nhờ các video hé lộ sản phẩm của LG mà ta đã biết khá nhiều điều về mẫu điện thoại mới này. Trái tim của LG Velvet sẽ là chipset Snapdragon 765 5G, và sản phẩm này sẽ là kẻ tiên phong trong chiến lược làm mới lại thương hiệu của LG.

Bộ phận LG mobile đã bị thua lỗ với hơn 850 triệu USD vào năm ngoái. Từng là một hãng điện thoại lớn và rất thành công, LG nhanh chóng rơi vào tình trạng phải cạnh tranh khốc liệt với các hãng điện thoại tới từ Trung Quốc. Mẫu điện thoại Velvet được hy vọng sẽ đến được với đại đa số người tiêu dùng tầm trung, thay vì các khách hàng cao cấp.

nguồn