LG dự kiến sẽ ra mắt mẫu điện thoại Velvet mới vào ngày 7/5 tới đây, và một vài hình ảnh chi tiết đầu tiên của thiết bị đã xuất hiện trên một video thuộc một cửa hàng tại Hàn Quốc.

Theo thông số kỹ thuật cho thấy, thiết bị có màn hình OLED 6.8″ inch FullHD+ với notch chữ U chứa camera selfie 16MP. Nó cũng xác nhận LG Velvet có chipset Qualcomm Snapdragon 765 5G, được kết hợp với RAM 8GB và 128GB ROM, hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 2TB. Đây có thể mới chỉ là 1 cấu hình của LG Velvet, hy vọng thiết bị sẽ có các cấu hình khác với bộ nhớ và RAM lớn hơn.

Cụm module camera phía sau đúng với những gì mà LG đã tiết lộ. Đó là cảm biến chính 48MP, một cảm biến góc siêu rộng 8MP và một cảm biến chiều sâu 5MP. Máy có kích thước 167,1 x 74,0 x 7,85mm, nặng 180gram và đạt chỉ số chống nước chuẩn IP68.

LG Velvet được trang bị viên pin 4300mAh và có hỗ trợ sạc không dây, các tính năng quan trọng khác xuất hiện trong video bao gồm: loa stereo hỗ trợ AI, quay video ASMR và hệ thống chống rung khi quay video như gimbal.

Cuối cùng, LG Velvet sẽ có các tùy chọn màu sắc như: Aurora White, Aurora Aurora, Aurora Green và Sunset.

nguồn