Đầu năm nay, đã có nhiều nguồn tin cho rằng LG đang xem xét rút khỏi thị trường điện thoại di động, nhưng gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã phủ nhận các báo cáo này. 

Ngay sau đó, đã xuất hiện thêm tin tức cho rằng LG đang xem xét bán bộ phận di động của mình, một báo cáo khác cho biết các cuộc đàm phán với người mua tiềm năng đã thất bại và thay vào đó họ sẽ đóng cửa mảng kinh doanh này.

Tin tức mới nhất từ ​​Hàn Quốc thông qua The Korea Times cho biết LG có thể tuyên bố rút khỏi thị trường điện thoại thông minh vào tuần tới. Báo cáo đặc biệt này cho biết: thông báo sẽ được đưa ra vào thứ Hai (5/4) tới, sau khi hội đồng quản trị quyết định số phận mảng kinh doanh thua lỗ này của công ty.

Vài ngày trước, một người dùng Twitter có tên @FrontTron tiết lộ kế hoạch của LG đối với 4000 công nhân từ bộ phận di động của mình là phân công họ vào nhà máy sản xuất thiết bị gia dụng Changwon.

Dòng tweet này cũng nói rằng: LG Rollable sẽ chưa hoàn thành vì chưa có thỏa thuận nào hợp lý để bán thiết bị. Điều này có nghĩa là chúng ta không nên mong đợi một phiên bản thương mại của LG Rollable được công bố lần đầu tiên tại CES 2021.

Ngoài ra, vì dòng tweet nói rằng LG Wing là sản phẩm chính cuối cùng của nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc, nên cơ hội ra mắt LG Stylo 7 dường như là khá thấp. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc dòng  LG W41 sẽ là dòng điện thoại di động cuối cùng mà nhà sản xuất công bố tại Ấn Độ .