Theo nhà phân tích màn hình Ross Young, iPhone SE thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt vào năm 2022 sẽ có màn hình 4,7 inch giống như phiên bản hiện tại.

‌IPhone SE‌ hiện tại có thể xem là một phiên bản iPhone 8 nâng cấp với màn hình 4,7 inch. Có những tin đồn cho rằng Apple đang làm việc trên một chiếc “‌iPhone SE‌ Plus” có thể ra mắt trong năm nay, nhưng vào đầu tháng này, nhà phân tích Ming-Chi Kuo lại nói rằng sẽ không có iPhone mới trong series SE cho đến năm 2022.

Thông tin của Young cũng cho thấy rằng ‌iPhone SE‌ sẽ không có bản làm mới vào năm 2021, nhưng ông nói rằng sau lần làm mới nhỏ vào năm 2022, có thể sẽ có một sự thay đổi thiết kế triệt để hơn vào năm 2023.

Apple được cho là đang làm việc trên phiên bản 6,1 inch của ‌iPhone SE‌ có thiết kế đục lỗ chứ không phải tai thỏ. Apple cũng đang có kế hoạch đưa màn hình đục lỗ lên các mẫu flagship năm 2022, vì vậy rất có lý khi thông tin Apple sẽ giới thiệu các mẫu ‌iPhone‌ 14 mới với sự thay đổi về thiết kế, sự thay đổi này có thể sẽ được áp dụng trên ‌iPhone SE‌ ra mắt một năm sau đó.

Thiết kế đục lỗ là thứ mà các nhà sản xuất Android đã sử dụng trong một thời gian để tối đa hóa diện tích hiển thị có sẵn trong khi vẫn để lại không gian cho camera mặt trước. Trên các thiết bị của Apple, phần đục lỗ sẽ thay thế phần notch hiện tại.

Mặc dù có lẽ sẽ có một vài thay đổi về thiết kế đối với ‌iPhone SE‌ ra mắt vào năm 2022, nhưng thiết bị này dự kiến ​​sẽ được nâng cấp bộ vi xử lý và hỗ trợ 5G.