Apple dường như muốn cam kết rằng hãng vẫn tiếp tục hỗ trợ phần mềm cho những sản phẩm cũ của mình, bằng chứng là iPhone 5s – một mẫu sản phẩm ra đời cách đây đã 7 năm vừa mới nhận được bản cập nhật phần mềm 12.4.6

Không chỉ có iPhone 5s mà iPhone 6, iPad Air và iPad mini 2 cũng nhận được gói cập nhật hệ điều hành iOS lên phiên bản 12.4.6. Lý do cho một phiên bản riêng là những mẫu sản phẩm này đã quá cũ để có thể chạy được phiên bản mới nhất iOS 13.4 và iPadOS 13.4. Đây là bản cập nhật thay cho 12.4.5 được Apple cung cấp hồi tháng 1 đầu năm.

Apple TV cũng nhận được phiên bản cập nhật 7.5 và sẽ mang số built number 12H885, thay thế cho phiên bản cũ 7.4. Hiện không rõ bản cập nhật này mang những thay đổi gì những Apple cho biết cả ba thế hệ Apple TV đều được hỗ trợ nâng cấp lên phiên bản mới này.

Loạt đồng hồ thông minh Apple Watch cũng nhận được bản cập nhật watchOS 5.3.6, để có thể tương thích tốt với những iPhone vừa nhận được bản cập nhật mới.

Cuối cùng những phiên bản MacOS cũ hơn cũng nhận được bản cập nhật mới, chủ yếu là fix lỗi bảo mật. Cụ thể là macOS Mojave 10.14.6 và macOS High Sierra 10.13.6, phiên bản macOS mới nhất là Catalina 10.15.4

Apple vẫn định kì tung ra các bản cập nhật cho các thiết bị hay hệ điều hành cũ của mình, nhằm sửa những lỗi lớn, cải thiện hiệu năng thiết bị và vá lỗi bảo mật.