Sau khi miễn phí gói Premium cho người dùng tại Ý, Pháp và Tây Ban Nha, mới đây PornHub – Mạng xã hội video người lớn đã công bố sẽ tiếp tục miễn phí gói Pornhub Premium cho người dùng trên toàn thế giới cho đến ngày 23/4 tới đây. 

Trong một công bố, Corey Price – Phó chủ tịch của Pornhub đã cho biết công ty của ông muốn giúp những người đang tự cách ly ở nhà có thêm một cách để giết thời gian.

Với gần 1 tỷ người đang tự nhốt mình tại nhà trước diễn biến khó lường của đại dịch virus Corona, điều quan trọng là chúng tôi muốn giúp một tay và cung cấp cho mọi người một cách thú vị để giết thời gian. Chúng tôi hi vọng với việc mở rộng cung cấp dịch vụ miễn phí ra toàn thế giới, mọi người sẽ có thêm động lực ở nhà và làm phẳng đường cong. (ý là đường cong của biểu đồ hiển thị số ca mắc virus Corona đang cao lên từng ngày, ảnh minh họa bên dưới)

Công ty này cũng khẳng định đang dành đến 85% doanh thu từ việc bán video của mình cho những nghệ sĩ biểu diễn phải nghỉ việc do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19.