Nhà phân tích lừng danh Ming-Chi kou cho biết, các mẫu iPhone 12 sẽ không hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz do lo ngại về thời lượng pin có thể bị sụt giảm nhanh. Kou dự kiến tính năng này sẽ ra mắt trên mẫu iPhone 2021 với công nghệ màn hình LTPO cho hiệu năng tiêu thụ điện thấp hơn.

Trong một tài liệu nghiên cứu do MacRumors thu được, Kou đã cho biết thêm rằng iPhone 12 5,4 inch sẽ có notch nhỏ hơn một chút, nhằm hiển thị đầy đủ thông tin ở 2 bên góc của màn hình như thời gian và cường độ tín hiệu.

Phần còn lại sẽ bao gồm hai mẫu 6,1 inch và một mẫu 6,7 inch, được cho là có cùng kích thước tai thỏ với các mẫu iPhone 11.

Theo Kou, toàn bộ các dòng sản phẩm iPhone 12 sẽ đều được hỗ trợ 5G, với hai phiên bản dành cho mỗi model máy. Điều này sẽ bao gồm cả phiên bản sub-6GHz và sub-6GHz + mmWave của iPhone 12 5,4 inch, iPhone 12 6,1 inch, iPhone 12 Pro 6,1 inch và iPhone 12 Pro Max 6,7 inch, các phiên bản chỉ có sub-6GHz sẽ có mặt trên thị trường đầu tiên.

Kou hy vọng sự kiện Apple sẽ diễn ra vào đêm nay sẽ tập trung vào các mẫu Apple Watch và iPad Air mới. Ông cũng hy vọng rằng các mẫu Apple Watch mới sẽ có kiểu dáng tương tự như Series 5 với một tính năng mới chính là cảm biến Oxy trong máu SpO2. Kou tin rằng Apple Watch sẽ không nhận được nhiều sự thay đổi về thiết kế cho tới nửa cuối năm 2021.

Cùng với những tin đồn trước đó, Kou nói rằng iPad Air mới sẽ có Touch ID tích hợp vào nút nguồn bên cạnh, điều này dường như sẽ mở dường cho thiết kế ” toàn màn hình” như trên iPad Pro. Kou hy vọng sẽ có nhiều mẫu iPad mới áp dụng thiết kế này kể từ năm 2021.

nguồn